Allods Online xuất hiện tại VN với tên gọi Huyết Chiến

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, trò chơi nhập vai trực tuyến Allods Online đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Huyết Chiến. Trang chủ của Huyết Chiến đã được trình làng vào sáng nay (17/01/2013) tại địa chỉ huyetchien.net. Theo các thông tin từ trang chủ Huyết Chiến, game thủ Việt có thể tải bản cài đặt vào ngày 19/01 và tham gia vào phiên bản Closed Beta có reset vào ngày 22/01/2013.

Allods Online xuất hiện tại VN với tên gọi Huyết Chiến 1

Trở lại với Allods Online, đây là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền đồ họa 3D do công ty AstrumNival phát triển. Phiên bản châu Âu của trò chơi này do hãng gPotato chịu trách nhiệm phát hành. Tại châu Âu, Allods Online cũng đã đạt được một số thành công nhất định và sở hữu một cộng đồng game thủ tương đối đông đảo. Phiên bản Đài Loan của Allods Online cũng được hãng Cayenne Entertainment mua bản quyền và ra mắt phiên bản chính thức.

Hiện tại, GameLandVN vẫn chưa thể xác định được Huyết Chiến là phiên bản chính thức được mua bản quyền từ nhà phát triển AstrumNival hay đơn giản chỉ là dạng server lậu (private server) và sử dụng mã nguồn trôi nổi trên mạng. Theo thống kê trên trang MMOGReport thì danh sách các khu vực phát hành Allods Online trên thế giới không có tên Việt Nam.

Các thông tin chi tiết hơn về tựa game này sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: