Alt1 Games ưu tiên Troy cho các game thủ Bắc Mỹ

Sau khi tiến hành thử nghiệm Waren Story, Alt1 Games USA (chi nhánh tại Mỹ của công ty Alt1 Games – Hàn Quốc) đã có thông báo chính thức về việc thử nghiệm MMORPG 3D Troy Online. Theo đó đợt thử nghiệm closed beta của Troy Online sẽ bắt đầu từ ngày 13/05/2011.

Hình ảnh nhân vật chiến binh cấp 40 trong Troy Online

Đợt thử nghiệm closed beta của Troy Online sẽ cho ra mắt 3 lớp nhân vật đầu tiên là chiến binh (warrior), pháp sư (magician) và thợ săn (hunter). Giới hạn đẳng cấp của nhân vật trong đợt thử nghiệm lần này là 49. Cũng theo thông báo từ Alt1 Games thì phiên bản closed beta sẽ chỉ mở cửa hai vùng đất Ventura và Silentia, các khu vực khác sẽ được mở cửa dần dần trong các lần thử nghiệm tiếp theo.

Được biết, Troy Online sẽ đưa người chơi trở thời kỳ hoàng kim của đế chế La Mã cổ đại với những chiến binh quả cảm cùng một thiên sử thi hoành tráng về cuộc chiến đẫm máu giữa những người anh hùng thần thoại với nhiều sinh vật trong truyền thuyết của thế giới Hy Lạp cổ đại. Sau khi kết thúc thử nghiệm tại Bắc Mỹ, Alt1 Games sẽ đem Troy Online về lại Hàn Quốc và tiếp tục thử nghiệm.

Một số thông tin thêm về Troy Online:
Tên game: Troy Online
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Phát triển: Alt1 Games
Trang chủ: troy.alt1games.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: