Troy Online chuẩn bị thử nghiệm tại Hàn Quốc

Sau khi ra mắt thất bại tại thị trường Bắc Mỹ, hãng Alt1 Games đã phải tạm thời ngưng phát hành Troy Online để sửa chữa từ 30/01/2011. Sau một thời gian chỉnh sửa, hãng này đã chuẩn bị “xuất xưởng” lại Troy Online ra thị trường. Tuy nhiên, mục tiêu lần này của Troy Online là “sân nhà” Hàn Quốc chứ không phải thị trường Bắc Mỹ nữa.

Troy Online chuẩn bị thử nghiệm tại Hàn Quốc 1

Cụ thể, Troy Online sẽ thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc trong vòng ba ngày (17/01 – 19/01/2012). Các game thủ sẽ đăng ký tham gia thử nghiệm trên trang chủ từ ngày 04/01 – 15/01/2012. Danh sách các game thủ may mắn được chọn tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên sẽ được công bố vào ngày 16/01/2012.

Troy Online chuẩn bị thử nghiệm tại Hàn Quốc 2

Tham gia vào Troy Online, người chơi sẽ được khám phá thế giới thần thoại Hy Lạp và tham gia vào cuộc chiến thành Troy nổi tiếng. Hệ thống nhân vật của trò chơi bao gồm ba lớp nhân vật chính là warrior, hunter và magician. Mỗi lớp nhân vật lại có thể nâng cấp lên hai cấp độ mới với sức mạnh vượt trội hơn hẳn. Và tất nhiên, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai phe Hy Lạp hoặc Troy để bắt hành trình của mình.

Các bạn game thủ Việt Nam muốn tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Troy Online tại Hàn Quốc có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Alt1 Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: