aMO công bố webgame mới: Tào Tháo!

Theo các thông tin mới cập nhật, aMO (thương hiệu phát hành webgame của FGame) vừa công bố phát hành một webgame mới mang tên Tào Tháo. Hiện tại, trang giới thiệu của webgame Tào Tháo đã được trình làng tại địa chỉ taothao.vn. Theo các thông tin mà aMO công bố thì webgame Tào Tháo được ấn định ra mắt vào 10h00 ngày 02/04/2015.

Thông báo của aMO cho biết, Tào Tháo là một webgame chiến thuật thời gian thực được lấy bối cảnh tam phân thiên hạ thời Tam Quốc trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ngoài các tính năng thường thấy của dòng webgame chiến thuật thời gian thực, webgame Tào Tháo còn sở hữu nhiều tính năng của dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, đúc trang bị, tẩy luyện trang bị …

Điểm độc đáo nhất trong lối chơi của webgame Tào Tháo nằm ở hệ thống thống binh. Kết hợp võ tướng và quân sư ra sao? Số lượng và binh chủng ra sao? Lựa chọn mục tiêu nào chiếm đóng? Đây chính là yếu tố quyết định thành bại trên chiến trường, qua đó thể hiện tài thao lược của người chơi.

Một tính năng không thể không nhắc đến trong webgame Tào Tháo là hệ thống thủ hộ thần nữ. Sự xuất hiện của các thần nữ với vai trò như một đạo quân đồng hành cùng võ tướng. Các thần nữ xinh đẹp trợ trận với năng lực thiên phú giúp đẩy mạnh thuộc tính của võ tướng. Sở hữu nhiều thần nữ sẽ mang tới những lợi thế to lớn cho binh sĩ khi chiến đấu.

Các bạn quan tâm tới webgame Tào Tháo có thể tham khảo thêm tại website taothao.vn và fanpage facebook.com/taothaoslg.

150326_gamelandvn_taothao01

150326_gamelandvn_taothao02

150326_gamelandvn_taothao03

150326_gamelandvn_taothao04

150326_gamelandvn_taothao05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: