Long Môn Tiêu Cục là tựa game kế tiếp của aMO

Theo các thông tin mới cập nhật, aMO (thương hiệu phát hành webgame của FGame) vừa công bố phát hành một trò chơi trực tuyến mới mang tên Long Môn Tiêu Cục. Hiện tại, trang giới thiệu của Long Môn Tiêu Cục đã được trình làng tại địa chỉ longmon.vn.

Được biết, Long Môn Tiêu Cục là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai do công ty Quake Game (công ty con của Gamewave) phát triển dựa trên nền tảng engine ELF tự phát triển. Được biết, nội dung của chính của trò chơi này được lấy cảm hứng từ Long Môn Tiêu Cục trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Theo giới thiệu của aMO, điểm nhấn nổi bật nhất của Long Môn Tiêu Cục là hệ thống tiêu sư đồng hành cùng người chơi.

Hiện tại, aMO đã công bố các thông tin liên quan đến các lớp nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục thông qua bốn nguyên tố: phong, vân, thủy và hỏa. Các thông tin liên quan đến Long Môn Tiêu Cục như boss, PvP, phụ bản, linh linh tháp, vũ khí, nhân vật và tiêu sư sẽ được aMO công bố lần lượt từ nay cho đến ngày 03/06/2015.

long mon tieu cuc

long mon tieu cuc

long mon tieu cuc

150527_gamelandvn_longmontieucuc04

150527_gamelandvn_longmontieucuc05

150527_gamelandvn_longmontieucuc06

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: