Ấn tượng với tản nhiệt thiết kế dạng “lò sưởi”

Thermaltake – một đại gia trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị làm mát vừa cho ra đời một sản phẩm tản nhiệt mới “hot” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sản phẩm mới này mang tên SpinQ VT.

Với sản phẩm này, một lần nữa Thermaltake khẳng định vị trí độc tôn của mình trên thị trường chế tạo thiết bị tản nhiệt cho CPU.

Ấn tượng với tản nhiệt thiết kế dạng “lò sưởi” 1

Điểm “hot” đầu tiên của SpinQ VT thể hiện ở thiết kế độc đáo dạng “lò sưởi”. Tản nhiệt này được cấu tạo từ 50 thanh nhôm hình xoắn ốc, ghép sát với nhau tạo thành 1 khối trụ đẹp mắt. Đặc biệt, để tiếp sức cho quá trình tản nhiệt là hệ thống 3 ống dẫn nhiệt mạ đồng khoẻ khoắn có đường kính 6mm. Với thiết bị này, hệ thống máy tính của bạn sẽ được “hạ hoả” tối đa.

Ấn tượng với tản nhiệt thiết kế dạng “lò sưởi” 2

Ngoài ra, SpinQ VT còn được trang bị một quạt gió 80mm với tốc độ quay khoảng 1000-1600 vòng/phút. Các chốt nối thông minh tạo cho SpinQ VT một diện mạo mạnh mẽ, độc đáo.

Ấn tượng với tản nhiệt thiết kế dạng “lò sưởi” 3

Điểm “hot” thứ 2 đến từ SpinQ VT đến từ hệ thống đèn LED màu đỏ trang trí hợp lý, ấn tượng, sáng rực khi SpinQ đi vào hoạt động. Với thiết bị này, case của bạn sẽ rực rỡ, hoành tráng và “nóng” hơn rất nhiều.

Ấn tượng với tản nhiệt thiết kế dạng “lò sưởi” 4

Sản phẩm mới của Thermaltake tích hợp hoàn toàn với các socket Intel LGA 1156, LGA 1366, LGA 755 và AMD AM3, AM2, AM2 +. Hiện SpinQ VT có giá vào khoảng 850.000 VNĐ.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: