Áo Giáp Vàng trình làng trang giới thiệu tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, trang giới thiệu của trò chơi trực tuyến Áo Giáp Vàng vừa được trình làng tại địa chỉ aogiapvang.vn vào lúc 10h00 sáng nay (17/05/2013).

Trang giới thiệu Áo Giáp Vàng được thiết kế từ sự pha trộn giữa chiếc hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp và cách phối ngẫu của phong cách thiết kế phẳng mang lại cho người xem một cảm giác thân thuộc nhưng không hề nhàm chán.

Áo Giáp Vàng trình làng trang giới thiệu tiếng Việt 1

Theo giới thiệu, Áo Giáp Vàng lấy thời điểm 1.000 năm sau trận thánh chiến lần thứ nhất giữa thánh vực và các thế lực tà ác. Qua thời gian, phong ấn Hades và Poisedon bị suy yếu, các ma đấu sĩ tìm cách giải thoát cho kẻ cầm đầu, hòng dấy lên một cuộc thánh chiến nữa để chiếm đoạt quyền kiểm soát vũ trụ. Người chơi sẽ vào vai truyền nhân của một trong 12 thánh đấu sĩ vàng, từng bước phát triển bản thân, kích hoạt tiểu vũ trụ trong người, khoác lên bộ thánh y huyền thoại và giải cứu nữ thần Athena khỏi các mưu đồ đen tối.

Áo Giáp Vàng là một trò chơi nhập vai đi cảnh lấy bối cảnh châu Âu thời Trung cổ và có sự xen lẫn giữa các yếu tố truyện tranh. Các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi với nội dung và gameplay rất phong phú. Tham gia game, người chơi sẽ được chọn lựa một trong ba nhân vật truyền thống của các trò chơi nhập vai là Chiến binh, Pháp sư và Thích khách.

Các bạn game thủ quan tâm tới Áo Giáp Vàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: