Áo Giáp Vàng nâng cấp tính năng kết hôn

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng kết hôn trong webgame Áo Giáp Vàng sẽ được nâng cấp sau khi phiên bản mới Huyết Chiến Liên Server được trình làng vào ngày 03/07/2013. Với những tính năng mới, Áo Giáp Vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho hai nhân vật chính những cảm xúc chân thật nhất trong ngày trọng đại này, cũng như mở ra cho những người chơi khác một không gian lãng mạn chưa từng có.

Trước hết, phải nói đến bối cảnh lễ đường trong game. Một lễ đường mà nói không hề quá là đẹp như trong mơ với cổng chào dựng bằng hoa hồng, thảm đỏ trải dọc đường đi, ghế ngồi dành cho quan khách, ánh nến lung linh và hoa tươi trang trí khắp nơi nơi.

Sau khi thực hiện những quy trình kết hôn: đặt tiệc hôn lễ, phát thiệp mời, cử hành hôn lễ, cặp đôi sẽ cùng tiến vào lễ đường và tiến hành những bước không thể thiếu của một đám cưới ngoài đời thực. Cha sứ sẽ đọc những lời trong kinh thánh, cô dâu và chú rể cùng nói ba tiếng thật thiêng liêng “Con đồng ý”.

Áo Giáp Vàng nâng cấp tính năng kết hôn 1

Một điều đặc biệt hơn ở phiên bản cũ là những người chơi khác có thể tham dự được vào hôn lễ. Để cô dâu, chú rể có được chữ “K” lãng mạn thì nhiệm vụ của khách mời cực kỳ quan trọng. Đó là có ít nhất 5 người cùng trả lời đúng hơn 20 câu hỏi hóc búa. Sau đó, tân nương sẽ tiến hành tung hoa, sau đó 10 giây, 1 người chơi ngẫu nhiên tham dự vào đám cưới sẽ nhận được một bông hoa hồng.

Nghi thức cuối cùng của buổi lễ kết hôn xa hoa này sẽ là tiết mục “ăn kẹo”. Trong lễ đường sẽ bày những hộp quà đựng kẹo nhỏ xinh, cô dâu, chú rể cùng quan khách tới dự đều có thể nhận được những hộp kẹo này để tăng thuộc tính nhân vật của mình.

Với cách tạo hình nhân vật theo phong cách dễ thương kết hợp với khung cảnh lễ đường linh và những nghi thức đám cưới được tái hiện chân thực trong game, phiên bản mới Huyết Chiến Liên Server của Áo Giáp Vàng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút lãng mạn cũng như những phần quà vô cùng ngọt ngào.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới của Áo Giáp Vàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: