Apacer trình làng dòng USB “cô bé quàng khăn đỏ”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Apacer vừa công bố trình làng ba mẫu USB mới và ổ cứng gắn ngoài dựa trên sự hợp tác với với nghệ sĩ vẽ tranh minh họa Crystal. Với tên gọi chính thức Apacer x Crystal, các mẫu USB mới của Apacer sử dụng hình ảnh cô bé quàng khăn đỏ nổi tiếng trong truyện cổ tích với nhiều thông điệp khác nhau như: ngã rẽ, kiên định và theo đuổi giấc mơ.

Ngã rẽ sẽ được bắt đầu khi nội tâm lên tiếng

Tiếng tăm của Crytal được bắt đầu theo một cách cô không ngờ đến. Khi đang là một học sinh hạng A bỗng trượt kì thi tốt nghiệp và mọi thứ dường như biến mất. Và cô đã trải qua thời gian tăm tối đó, một “ngã rẽ” của cuộc đời. Bằng cách lắng nghe những suy nghĩ, tiếng nói từ nội tâm mình, cô đã thấy được một cô bé quàng khăn đỏ đang ngước nhìn lên bầu trời rộng lớn.

Apacer trình làng dòng USB cô bé quàng khăn đỏ Apacer x Crystal

Kiên định là điều mà giấc mơ chỉ dẫn

Không qua một trường lớp nghệ thuật chính thống nào, những chuyến phiêu lưu qua hình minh họa này đã khởi đầu một cách khá khó khăn. Nhưng sự kiên trì là thứ dẫn dẫn lối cô bé quàng khăn đỏ này. Bằng cách giữ chặt lấy chiếc dù màu sắc cầu vồng, cô bé ấy đã bước qua những cơn mưa và thậm chí là bão tố. Với sự can đảm của mình, cô đã bước đi từng bước hướng về phía trước.

Apacer trình làng dòng USB cô bé quàng khăn đỏ Apacer x Crystal

Theo đuổi giấc mơ sẽ dẫn bạn đến một tương lai đầy sắc màu

Những giấc mơ thường rất dễ để lãng quên, nhưng với Crystal, những thứ mà đôi khi được nghĩ rằng sẽ nhạt phai lại có thể thu hút được sự quan tâm của con người. Và Crystal đã chứng minh: bằng cách giữ vững giấc mơ, đi từng bước chắc chắn dù cho có khó khăn, điều đó sẽ đến. Cô bé quàng khăn đỏ quyết định bước đi trên hành trình đầy sắc màu của cô và sẵn sàng hướng đến một sự khởi đầu lớn lao hơn

Dòng sản phẩm Apacer x Crystal hiện đã được bán với các phiên bản USB 16 GB, 32 GB và 64GB cũng như ổ cứng gắn ngoài 1TB. Hãy để cho những ý tưởng của ngã rẽ, kiên định và theo đuổi giấc mơ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn. Những hình vẽ ngọt ngào sẽ làm mỗi ngày của bạn thật ấm áp theo một cách êm đềm nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: