ArcheBlade công bố thử nghiệm Closed Beta lần hai

Theo các thông tin mà công ty CodeBrush Games mới công bố, trò chơi trực tuyến ArcheBlade do hãng này phát triển sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai từ ngày 24/01 đến ngày 30/01/2013. Đặc biệt, đợt thử nghiệm Closed Beta lần hai của ArcheBlade sẽ được tiến hành đồng thời với ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Hiện tại, các bạn game thủ có thể truy cập vào trang chủ ArcheBlade để tiến hành đăng ký tham gia thử nghiệm và nhận mã kích hoạt. Trò chơi này được CodeBrush Games phát hành thông qua Steam, một hệ thống phân phối game của hãng Valve. Do đó, để tham gia vào ArcheBlade, các bạn cần phải cài đặt Steam và tiến hành kích hoạt game thông qua chương trình này.

Được biết, ArcheBlade là trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba. Trò chơi này được hãng CodeBrush Games phát triển dựa trên nền tảng bộ tiểu thuyết cùng tên tại Hàn Quốc. Một đại diện của hãng CodeBrush Games chia sẻ: “Trong đợt thử nghiệm lần này, chúng tôi đã bổ sung thêm nhân vật mới, kỹ năng mới, … Và chúng tôi cũng đã giải quyết triệt để các lỗi kỹ thuật và yếu tố cân bằng game đã gặp phải trong đợt thử nghiệm đầu tiên. Hi vọng, tất cả các game thủ tham gia thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ cảm thấy hài lòng với ArcheBlade”.

Thông tin cuối cùng mà GameLandVN muốn chia sẻ với các bạn chính là ArcheBlade được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, một trong những engine phát triển game khủng nhất thế giới hiện nay. Thêm nữa, trò chơi sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: