Asiasoft bắt tay cùng FPT Online sử dụng Gate Pay

Nằm trong định hướng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp nhiều tiện ích hơn cho game thủ sử dụng dịch vụ, từ ngày 06/09/2010, NPH Asiasoft đã liên kết cùng Công ty Cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) cùng sử dụng hệ thống nạp thẻ Gate Pay (Dịch vụ thanh toán trực tuyến về game online). Như vậy, ngoài việc thanh toán bằng thẻ @Cash, đến với dịch vụ Gate Pay, game thủ có thể chi trả đồng thời cho những khoản thanh toán về game online bằng thẻ Gate cho game của FPT và Asiasoft. Dịch vụ này nằm trong những hoạt động của Asiasoft cùng các đối tác chung tay vì lợi ích của game thủ.

Asiasoft bắt tay cùng FPT Online sử dụng Gate Pay 1

Sử dụng thẻ GATE cho tất cả các game của Asiasot & FPT.

Với những game thủ đã có tài khoản Gate Passport của FPT Online, có thể có thể truy cập vào website Gate Pay để chuyển Bạc FPT sang @points hoặc @cash của hệ thống game Asiasoft với các mệnh giá thẻ từ 20,000VND đến 180,000 VND.

Ngoài việc sử dụng hệ thống nạp thẻ Gate của FPT Online cho các game của mình, Asiasoft tiếp tục giới thiệu những tiện ích khác dành cho game thủ khi tham gia vào các trò chơi do Asiasoft phát hành. Dịch vụ @Cafe là một tiện ích tăng thêm dành cho các đại lý Internet đang kinh doanh game online, cung cấp dịch vụ internet và bán thẻ game ở tất cả các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Asiasoft bắt tay cùng FPT Online sử dụng Gate Pay 2

IP Bonus – Tiện ích lớn nhất của @Cafe.

Tiện ích lớn nhất của dịch vụ @Cafe đó là hệ thống IP Bonus. Tham gia vào dịch vụ @Cafe, sở hữu hệ thống IP Bonus khi đang chơi game của Asiasoft, game thủ sẽ nhận được những lợi ích như: tăng từ 10-30% điểm kinh nghiệm, tăng tỉ lệ rớt vật phẩm 10-20%, tăng tỉ lệ rớt những items đặc biệt, tăng 10-30% giá trị thẻ nạp … Cùng với đó là Giftcode sẽ mang lại những vật phẩm có giá trị trong game như một món quà tri ân dành cho các game thủ. Asiasoft luôn mong muốn đồng hành cùng game thủ và cung cấp thêm nhiều tiện ích hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: