Asiasoft công bố hợp tác cùng SplitmediaLabs

Theo các thông tin mà Asiasoft mới công bố vào ngày 17/03/2015, Asiasoft và SplitmediaLabs đã ký kết hợp tác nhằm đưa dịch vụ truyền hình trực tuyến qua internet (live streaming) đến toàn khu vực Đông Nam Á thông qua việc thành lập các studio phát sóng trực tiếp mới trong năm 2015.

Asiasoft và SplitmediaLabs kỳ vọng sẽ mở ra những bước đi mới nhằm phát triển hơn nữa lĩnh vực thể thao điện tử trong khu vực. Theo đó, Asiasoft Online và SplitmediaLabs sẽ thành lập các studio phát sóng trực tiếp ở Đông Nam Á bắt đầu từ 2015 thông qua hệ thống hỗ trợ người dùng mang tên XSplit. XSplit sẽ giúp người dùng, đặc biệt là game thủ, trong việc tạo ra các video và chia sẻ nó cho cộng đồng.

150319_gamelandvn_as01

Công nghệ streaming đang trở nên ngày càng quan trọng với sự phát triển của Internet bởi vì hầu hết người dùng không có quyền truy cập đủ nhanh để tải các tập tin đa phương tiện lớn một cách nhanh chóng. Trong lần hợp tác này, SplitmediaLabs và Asiasoft mong muốn tạo ra một hệ thống hỗ trợ live streaming chất lượng cao trên phạm vi toàn Đông Nam Á.

Với sự ra đời của XSplit, SplitmediaLabs và Asiasoft hy vọng sẽ đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho người dùng trong việc lưu trữ, truyền hình trực tuyến qua internet và hỗ trợ trực tiếp cho các sự kiện thể thao điện tử trong khu vực.

Ông Koh Yung Tek, Giám đốc Kinh doanh Thể thao Điện tử của Asiasoft chia sẻ: “Với cam kết đổi mới so với những ứng dụng tương tự trước đó, XSplit nhất định sẽ đem đến cho người dùng một kênh chuyển dữ liệu mạnh mẽ, liên tục và ổn định với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra một kênh truyền hình trực tuyến trên internet với chất lượng tối ưu, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của mảng thể thao điện tử khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới”.

Được biết, SplitmediaLabs và Asiasoft sẽ bắt đầu hợp tác trong quý 1/2015 và mục tiêu trước mắt của hai công ty này là tạo ra 10 studio phát sóng trực tiếp mới trong năm 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: