Asiasoft đưa Heroes of the Storm về Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft đã hoàn tất thỏa thuận với Blizzard Entertainment để đưa MOBA Heroes of the Storm cập bến Đông Nam Á. Theo các điều khoản được công bố thì Asiasoft sẽ phát hành Heroes of the Storm tại Philippines, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Có một thông tin khá đáng tiếc là Asiasoft không nắm quyền phát hành Heroes of the Storm tại Việt Nam.

Asiasoft đưa Heroes of the Storm về Đông Nam Á 1

Theo các thông tin mà trang e27.co đăng tải, Asiasoft muốn tập trung phát triển cộng đồng người chơi Heroes of the Storm tại Philippines, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Còn việc hãng này không mua bản quyền phát hành tại Việt Nam do các chính sách quản lý trò chơi trực tuyến tại nước ta chưa rõ ràng. Đây rõ ràng là một thông tin không vui đối với những người yêu thích Heroes of the Storm tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc Asiasoft đưa trò chơi này về Đông Nam Á cũng khiến chúng ta tiếp cận dễ dàng hơn.

Ông Paul Sams, Giám đốc Điều hành của Blizzard Entertainment cho biết: “Heroes of the Storm có hệ thống hero xây dựng từ các nhân vật trong các trò chơi mà Blizzard Entertainment đã phát triển trong suốt 20 năm qua. Mục tiêu của chúng tôi với Heroes of the Storm là tập trung vào thi đấu đồng đội và giúp người chơi mới dễ làm quen nhưng vẫn đủ cuốn hút những game thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi hi vọng người chơi tại Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines sẽ thích chơi Heroes of the Storm”.

Tổng hợp từ e27.co và tncgaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: