Asiasoft đưa Rift cập cảng Đông Nam Á

Theo các thông tin mới được công ty Trion Worlds công bố, hãng này vừa hoàn tất thỏa thuận phát hành MMORPG Rift tại khu vực Đông Nam Á với công ty Asiasoft. Theo đó, Rift sẽ được Asiasoft phát hành độc quyền tại sáu quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Được biết, đây là bản hợp đồng bán bản quyền phát hành thứ ba của Rift sau Hàn Quốc và Trung Quốc.

Asiasoft đưa Rift cập cảng Đông Nam Á 1

Phiên bản Đông Nam Á của Rift sẽ được Asiasoft phát hành với ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Asiasoft sẽ chịu trách nhiệm truyền thông và quảng bá trò chơi này đến cộng đồng game thủ của sáu quốc gia nói trên. Trion Worlds cũng cho hay, đã có hơn 1 triệu tài khoản Rift được kích hoạt trong vòng 4 tháng vừa qua và doanh thu của trò chơi này tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu đã vượt qua 100 triệu USD.

Asiasoft đưa Rift cập cảng Đông Nam Á 2

Rift là trò chơi nhập vai trực tuyến do Trion Worlds phát triển và phát hành phiên bản chính thức vào tháng 03/2011. Trò chơi này được phát hành theo hình thức thu phí giờ chơi (F2P). Mới đây nhất, Trion Worlds đã cho ra mắt phiên bản miễn phí mang tên Rift Lite giúp người chơi trải nghiệm miễn phí trong 20 cấp độ đầu tiên.

Asiasoft đưa Rift cập cảng Đông Nam Á 3

Tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá thế giới Telara với sự đối đầu của hai chủng tộc Guardians và Defiant. Trò chơi có bốn lớp nhân vật cơ bản là Warrior, Cleric, Rogue và Mage. Khi đạt được những thành tựu nhất định, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình lên những cấp độ nghề nghiệp cao hơn. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Rift chính là những chiến trường khổng lồ với sự tham gia của hàng nghìn người chơi.

Ảnh: Trion Worlds

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: