Asiasoft gây tò mò với Tam Quốc Chí phiên bản 3D

Sau khoảng thời gian dài thoái lui khỏi làng game Việt vì không có sản phẩm mới, mới đây Asiasoft Việt Nam bất ngờ hé lộ về cuộc cách mạng mới cho “con cưng” Tam Quốc Chí Online của mình bằng việc nâng cấp từ định dạng 2D sang 3D đầy cuốn hút. Tuy nhiên, chi tiết về kế hoạch này ra sao thì hiện vẫn còn là một ẩn số.

Kể từ lúc công bố những thông tin về Âu Lạc Online cho đến nay Asiasoft Việt Nam vẫn chưa ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm mới nào. Sự im lặng này khiến cho cộng đồng thắc mắc không hiểu nhà phát hành này đang đang toan tính điều gì mà lại thoái lui về ở ẩn sau sự ồn ào náo nhiệt của thị trường.

Asiasoft gây tò mò với Tam Quốc Chí phiên bản 3D 1

Vào chiều ngày 22/11/2012, hãng đã bất ngờ ra mắt trang giới thiệu mới của MMORPG 2D Tam Quốc Chí và gây tò mò cho không ít người quan tâm, đặc biệt là cộng đồng game thủ đã và đang gắn bó với sản phẩm này gần sáu năm tuổi này. Theo như nội dung được thể hiện trên trang giới thiệu thì trong tương lai không xa nữa Tam Quốc Chí sẽ bước sang một bước ngoặt lớn và khoác lên mình một màu áo hoàn toàn mới với định dạng 3D. Dù không rõ kế hoạch “phù phép” của Asiasoft ra làm sao song việc biến một sản phẩm game online từ định dạng 2D lên 3D đã khiến nhiều game thủ tò mò, thích thú.

Asiasoft gây tò mò với Tam Quốc Chí phiên bản 3D 2

Quay trở lại với Tam Quốc Chí thì đây là sản phẩm game client hiếm hoi ở Việt Nam thoát khỏi lời nguyền Tam Quốc khi vẫn sống khỏe, sống tốt sau 6 năm hoạt động. Không những thế, đây còn là đứa con cưng của nhà phát hành nổi tiếng “sát game” Asiasoft. Tuy là game 2D với đồ họa không quá lung linh, nhưng Tam Quốc Chí rõ ràng không gây ấn tượng bởi vẻ ngoài của mình mà nằm ở chính lối chơi có chiều sâu. Theo nhận xét của những game thủ lão làng thì gameplay của Tam Quốc Chí khá lạ, thiên về chiến trận, đề cao tính năng PvP, PK và hệ thống chiến trường rộng lớn. Cũng chính điều này đã thôi thúc người chơi không ngừng chứng tỏ mình và thể hiện khả năng suy tư chiến thuật trong từng trận đánh nhiều hơn là việc cày kéo cấp độ hay click chuột làm nhiệm vụ như một cỗ máy vô tri.

Nhiều người dự đoán nếu Asiasoft có thể làm tốt như những gì đã từng làm, đồng thời tích cực lắng nghe, cải thiện hơn nữa tính năng game thì tin chắc rằng tuổi thọ của Tam Quốc Chí có thể lên đến… mấy chục năm!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Van Linh

Chờ ngày TQC hồi sinh, chờ đợi game này. Mong là AS đừng ôm con bỏ chợ như TQC 2D

Comments are closed.