Asiasoft giới thiệu các phiên bản của Cabal Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Asiasoft Việt Nam vừa trình làng một trang giới thiệu mới nhằm giới thiệu các phiên bản đã và sắp ra mắt của Cabal Online. Tại trang giới thiệu mới, Asiasoft Việt Nam đã giới thiệu những nội dung nổi bật nhất từ chương 4 đến chương 10.

Asiasoft giới thiệu các phiên bản của Cabal Online 1

Thông tin được những tín đồ yêu thích Cabal tại Việt Nam quan tâm nhiều nhất có lẽ là chương 10. Điểm nhấn nổi bật của phiên bản này là sự xuất hiện của nhân vật thứ 7 mang tên Gladiator. Sự xuất hiện của Gladiator hứa hẹn sẽ làm cho Cabal hấp dẫn hơn bởi lớp nhân vật này có hệ thống kĩ năng khác biệt so với 6 lớp nhân vật đã ra mắt trước đây.

Asiasoft giới thiệu các phiên bản của Cabal Online 2

Đồng hành cùng Gladiator trong chương 10 là một chiến trường mới mang tên Forest of Nostalgia. Với chiến trường Forest of Nostalgia, người chơi Cabal sẽ có những trải nghiệm thú vị với cách chơi tương tự các trò chơi thuộc thể loại MOBA quen thuộc đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, số lượng người chơi của mỗi phe trong chiến trường Forest of Nostalgia sẽ là 3 thay vì 5.

Asiasoft giới thiệu các phiên bản của Cabal Online 3

Hiện Asiasoft Việt Nam vẫn chưa công bố ngày ra mắt của Cabal cũng như phiên bản sẽ phát hành tại Việt Nam sau khi “hồi sinh” lại trò chơi này. Các bạn quan tâm tới Cabal có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu tại website cabal.playpark.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: