Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì hợp đồng phát hành MMORPG Warrior Epic tại khu vực Đông Nam Á đã được hoàn tất. Theo thỏa thuận mới được hoàn thành vào ngày 28/07 vừa qua giữa Asiasoft và UTV True Games thì Asiasoft sẽ là đơn vị vận hành Warrior Epic tại khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam). Warrior Epic sẽ được phát hành trên cổng game @Global Games của hãng này.

Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 1

Warrior Epic lấy bối cảnh thời thời cổ đại, nhưng được phóng tác thêm nhiều yếu tố giả tưởng. Người chơi tham gia vào trò chơi sẽ trở thành những chiến binh bất tử và cùng nhau chiến đấu để xây dựng một đế chế mơ ước của riêng mình. Trò chơi gồm có 6 lớp nhân vật là: Pit Fighter, Devotress, Dungeon Archer, Pangolan, Assassin và Illusionist. Một trong số những tính năng nổi bật nhất của Warrior Epic là hệ thống hồn ma (Innovative Death System). Theo đó, khi chết đi, người chơi sẽ vẫn tiếp tục chiến đấu ở chế độ hồn ma để hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 2

Hiện tại Asiasoft đã công bố trang chủ chính thức của Warrior Epic tại khu vực Đông Nam Á. Các nội dung giới thiệu của trò chơi đã được nhà phát hành Asiasoft cập nhật khá đầy đủ trên trang chủ của trò chơi. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của Warrior Epic vẫn chưa được công bố ngoài thông tin game thủ sẽ phải sử dụng tài khoản @Global ID để đăng nhập vào trò chơi (giống như Requiem Online).

Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 3
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 4
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 5
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 6
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 7
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 8
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 9
Asiasoft mang Warrior Epic cập cảng Đông Nam Á 10

Các thông tin tiếp theo về Warrior Epic sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang chủ Xứ sở Game Online. Các bạn game thủ quan tâm tới Warrior Epic nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Asiasoft

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: