Asiasoft phát hành Kritika Online tại Thái Lan

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Asiasoft đã mua được bản quyền phát hành trò chơi trực tuyến Kritika Online tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, trang giới thiệu phiên bản Thái Lan của Kritika Online đã được Asiasoft trình làng cách đây vài ngày.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN thì Kritika Online không chỉ được phát hành tại Thái Lan mà còn được phát hành tại Singapore và Malaysia nữa. Tuy vậy, ngày ra mắt chính thức của Kritika Online hiện vẫn đang được Asiasoft giữ bí mật.

Asiasoft phát hành Kritika Online tại Thái Lan

Nếu bạn chưa biết, Kritika Online là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động (MMOARPG) do công ty ALL-M (Hàn Quốc) phát triển. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Kritika Online bằng việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật cơ bản là Rouge (nữ), Mage (nam), Scythe (nữ) và Warrior (nam). Mỗi lớp nhân vật cơ bản có thể phát triển thành các lớp nhân vật cao cấp hơn khi đạt đến cấp độ nhất định.

Trước khi cập bến Đông Nam Á, Kritika Online đã từng được phát hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, phiên bản Hàn Quốc đã bị NHN Entertainment “khai tử” vào cuối tháng Chín vừa qua.

Hình ảnh về các lớp nhân vật trong Kritika Online:

KTK
KTK
KTK
KTK
KTK
KTK
KTK
KTK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: