Asiasoft ra mắt trang chủ Giga Slave Thái Lan

Hai tháng sau khi nhận được hợp đồng phát hành Giga Slave tại Thái Lan, tập đoàn Asiasoft đã cho ra mắt trang chủ của Giga Slave Thái Lan nhằm chuẩn bị cho đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 02/2011 tới đây.

Hiện tại, trang chủ Giga Slave đã được Asiasoft công khai các thông tin khá đầy đủ về game như: bối cảnh, nhân vật, hướng dẫn chơi game và các chế độ chơi trong Giga Slave.

Giga Slave là tựa game casual có phong cách giống như tựa game Metal Slug (còn gọi là Rambo lùn). Trò chơi được phát triển bởi công ty GNI Soft và do công ty Sesi Soft phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi hiện đang tiến hành open beta và dự kiến sẽ phát hành phiên bản chính thức vào đầu năm 2011.

Asiasoft ra mắt trang chủ Giga Slave Thái Lan 1

Giga Slave vẫn mang phong cách đậm chất Metal Slug với màn hành ngang quen thuộc tuy nhiên đồ họa của trò chơi đã được nâng cấp cho mượt mà hơn. Hiện tại Asiasoft đã công khai 4 nhân vật (F.Karel, Ai, Ra Wain và Marie) của trò chơi cùng 4 chế độ chơi (PvP mode, Survival mode, Mission mode và Zombie mode) sẽ góp mặt trong phiên bản Thái Lan.

Asiasoft ra mắt trang chủ Giga Slave Thái Lan 2

Dự kiến phiên bản Thái Lan của Giga Slave sẽ ra mắt trong tháng 02/2011. Tuy nhiên, do hợp đồng phát hành Giga Slave của Asiasoft chỉ là Thái Lan nên các bạn game thủ Việt Nam muốn tham gia vào trò chơi này phải chịu khó làm quen với “chữ giun dế” hoặc đợi phiên bản tiếng Anh do Aeria Games phát hành.

Một số thông tin thêm về Giga Slave:
Tên game: Giga Slave
Thể loại: MMORPG
Phát triển: GNI Soft
Trang chủ: gigaslave.co.kr (tiếng Hàn)
gigaslave.playpark.com (tiếng Thái)
metalassault.aeriagames.com (tiếng Anh)

Ảnh, video: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: