Asiasoft: Thiên Tử đã sẵn sàng cho open beta

Sau gần 3 tháng Alpha Test (từ ngày 12/08/2010), Asiasoft vẫn úp mở về thời điểm chính thức chuyển sang giai đoạn open beta của Thiên Tử. Thông tin này càng nóng hơn nữa khi giấy phép 2 chính thức về tay Thiên Tử vào ngày 26/10/2010 vừa rồi. Trước sự quan tâm của cộng đồng game thủ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Minh Luân – Trưởng phòng dự án của công ty Asiasoft về vấn đề này.

Asiasoft: Thiên Tử đã sẵn sàng cho open beta 1

Ông Phạm Minh Luân – Trưởng phòng dự án của Asiasoft.

Gần đây game thủ rất quan tâm về thời điểm Open Beta của Thiên Tử. Ông có thể nói rõ về điều này?

Như các bạn đã biết, Thiên Tử chính thức bước vào giai đoạn alpha test ngày 12/8/2010. Trong suốt thời gian tiến hành thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của game thủ và từng bước hoàn thiện cho Thiên Tử. Đến nay thời điểm cũng đã chín muồi, Asiasoft đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để chuyển sang giai đoạn open beta cho Thiên Tử.

Vậy thời điểm chính thức chuyển giao giai đoạn của Thiên Tử sang open beta là?

Chắc chắn sẽ là một ngày rất gần trong đầu tháng 11 này.

Thời điểm open beta cho Thiên Tử đang đến gần, phía Asiasoft đã có những chuẩn bị như thế nào cho sự kiện lớn này của game?

Ngay từ những ngày đầu mở cửa, chúng tôi đã đặc biệt chú trọng tới tính cân bằng của game. Hệ thống gameplay trong Thiên Tử rất đặc biệt. Đó là sự đối kháng giữa các quốc gia với các quốc gia, trong các quốc gia lại có sự đối kháng giữa các quân đoàn. Hay ngay trong chính các bang hội trong từng quân đoàn cũng có sự đối kháng và ganh đua lẫn nhau. Chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ Thiên Tử. Tính cân bằng được đề cao ngay từ đầu để đảm bảo sự công bằng cho từng quốc gia, từng quân đoàn, từng bang hội và giữa các cá nhân với nhau. Cộng đồng trong Thiên Tử do chính gamer Thiên Tử xây dựng, chúng tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cộng đồng Thiên Tử được phát triển.

Hiện tại, cùng với sự giúp đỡ từ phía nhà sản xuất Thiên Tử Online là SnailGame, chúng tôi đã gần như hoàn thiện các thao tác kỹ thuật để đảm bảo game được vận hành tốt. Những bug game về cơ bản đã được sửa lỗi hoàn toàn. Thiên Tử đã sẵn sàng bước vào giai đoạn open beta.

Asiasoft: Thiên Tử đã sẵn sàng cho open beta 2

Giấy phép 2 của Thiên Tử.

Vừa qua có thông tin xuất hiện một số trường hợp sử dụng lỗi game để tư lợi cho bản thân. Phía Asiasoft đã có giải pháp gì?

Chúng tôi đã kiểm soát được sự việc và đã nhanh chóng liên lạc với bên SnailGame để khắc phục tình trạng này. Những trường hợp sử dụng lỗi game để tư lợi cho bản thân sẽ bị xử phạm nghiêm khắc. Tuy nhiên, để tránh “sót người lọt tội”, chúng tôi cần rất cẩn trọng trong từng động thái.

Tới thời điểm hiện tại, Thiên Tử đã trải qua gần 3 tháng thử nghiệm. Với vai trò là người có tác động trực tiếp đến Thiên Tử, nhìn lại chặng đường gần 3 tháng vừa qua ông có nhận xét gì?

Thời điểm vừa qua là giai đoạn thực sự khó khăn của Thiên Tử. Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, những khó khăn ban đầu đã rèn luyện cho Thiên Tử và càng giúp Thiên Tử vững bước hơn trong chặng đường còn lại. Với Thiên Tử Online, chúng tôi đang từng bước thu phục “nhân tâm” của những game thủ đã gắn bó với các game của Asiasoft trong thời gian qua. Chặng đường phía trước còn dài, và Thiên Tử Online sẽ còn phải đường đầu với nhiều sóng gió, nhưng với đội ngũ hùng hậu của những game thủ trung thành của Asiasoft, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sự thành công của Thiên Tử.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: