Asiasoft: “Thiên Tử Online sẽ tích hợp Auto miễn phí”

Đây là thông báo chính thức của Thiên Tử Online sau khi nhận được nhiều ý kiến từ công đồng về việc có nên sử dụng auto trong Game hay không.

Asiasoft: “Thiên Tử Online sẽ tích hợp Auto miễn phí” 1

Kết quả bình chọn về việc Thiên Tử có nên hay không có auto

Gần đây, trên diễn đàn của Thiên Tử đã rộ lên topic thảo luận về việc Thiên Tử có nên có Auto hay không. Kết quả gần 85% bình chon cho việc nên có Auto tích hợp trong game đã cho thấy mức độ ưu tiên và quan tâm của các game thủ dành cho chức năng này. Hầu hết ý kiến của các game thủ đều cho rằng đối với một MMORPG thì Auto là một việc làm cần thiết nhưng điều quan trọng là auto như thế nào để không làm giảm sức hấp dẫn của game và không làm mất tính cạnh tranh công bằng giữa các game thủ với nhau. Một số bạn “cực đoan” hơn khi dọa bỏ game nếu không có Auto.

Asiasoft: “Thiên Tử Online sẽ tích hợp Auto miễn phí” 2

Ý kiến trái chiều của cộng đồng game thủ về auto trên diễn đàn Playpark

Để giải đáp thắc mắc của các game thủ, ông Phạm Minh Luân, Giám đốc sản phẩm của Asiasoft cho hay: “Với mong muốn phục vụ hết mình cho công đồng game thủ và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những nguyện vọng của game thủ. Hiện nay, Auto là một xu hướng cần thiết đối với các game MMORPG tại thị trường Việt Nam do đó chúng tôi không đi ngoài quy luật này. Chúng tôi chính thức xác nhận rằng Thiên Tử có tích hợp Auto trong game miễn phí”.

Asiasoft: “Thiên Tử Online sẽ tích hợp Auto miễn phí” 3

Hệ thống Auto trong Thiên Tử Online

Điều đặc biệt trong Auto của Thiên Tử là được chia làm bốn bảng và bốn bảng này hoạt
động hoàn toàn độc lập với nhau. Bốn bảng này bao gồm Auto chiến đấu, thu thập, trị liệu và cho pet ăn. Khi trải nghiệm Thiên Tử, các game thủ đều có thể lựa chọn từng loại auto này phối hợp với nhau khi đánh quái. Ví dụ: game thủ có thể tự đánh quái bằng tay và chỉnh auto bơm máu hay thu thập vật phẩm hoặc cũng có thể kết hợp nhiều auto cùng một lúc. Đây là điểm khác biệt giữa Thiên Tử và các game online khác, chỉ có Auto hàng loạt.

Trang chủ Thiên Tử: http://tt.playpark.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: