Asiasoft thử nghiệm Cabal 2 tại Singapore

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa thông báo mở cửa đăng ký tham gia thử nghiệm trò chơi trực tuyến Cabal 2 tại Singapore và Malaysia. Được biết, đây là một đợt thử nghiệm hạn chế và diễn ra tại văn phòng của Asiasoft. Những người chơi may mắn được chọn sẽ được “sờ tận tay” Cabal 2 tại văn phòng của Asiasoft và cung cấp phản hồi sau khi thử nghiệm xong.

Dành cho những bạn chưa biết: Cabal 2 là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi công ty ESTsoft (Hàn Quốc) dựa trên nền tảng CryEngine 3. Tại thời điểm tháng 11/2012, đại diện ESTsoft đã xác nhận công ty này phải mất tới 7 năm để hoàn thiện Cabal 2. Ban đầu, các nhân vật trong Cabal II bị giới hạn theo giới tính tuy nhiên giới hạn này đã bị bỏ sau một thời gian ra mắt tại Hàn Quốc.

Tại khu vực Đông Nam Á, Asiasoft hiện đang nắm giữ bản quyền phát hành Cabal 2 tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines. Dự kiến, phiên bản chính thức của Cabal 2 tại Đông Nam Á sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Phiên bản Bắc Mỹ và Châu Âu do ESTsoft tự tay vận hành sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 30/04/2015 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: