Asiasoft trả tiền mua skin của game thủ Quyền Vương

Theo các thông tin mới cập nhật từ Asiasoft, nhà phát hành này vừa cho ra mắt sự kiện Skin Master với mục đích cho game thủ thỏa sức sáng tạo cho mình những bộ cánh vừa ý nhất.

Skin là phần tạo hình nhân vật trong game, thể hiện tính cách, lối chơi cũng như đẳng cấp của các bạn trong game. Với skin, người chơi có thể tùy ý biến hình thành các nhân vật truyện tranh như Naruto, Doraemon hay bất cứ hình ảnh nào mà bạn sáng tạo ra. Đối với tất cả người chơi tham gia vào game Quyền Vương thì skin là vật phẩm trang trí không thể thiếu cho nhân vật trong game.

Asiasoft trả tiền mua skin của game thủ Quyền Vương 1

Được biết, sự kiện Skin Master sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng, mỗi tháng sẽ có tối đa 8 skin đẹp nhất được lựa chọn và định giá với mức giá cao nhất là 500.000 đồng. Các skin này sau khi được Asiasoft thu về sẽ mang ra chia sẻ miễn phí trong game và bất cứ game thủ nào cũng có thể sử dụng miễn phí.

Cách đây vài ngày, sự kiện Skin Master lần thứ nhất đã tìm được 5 skin đẹp nhất để trao giải. Skin được định giá cao nhất là skin Cô bé choàng khăn đỏ của game thủ Quản Hoàng Nhựt Duy với giá 200.000 đồng. Bốn skin còn lại của các game thủ Nguyễn Hải Minh, Thang Chung Hiếu, Nguyễn Thành Long và Nguyễn Thiện Thanh được định giá 100.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: