Asiasoft trình làng “bộ áo” mới cho Thiên Tử

Với nỗ lực nhằm hoàn thiện các dịch vụ và chất lượng thông tin cùng những tiện ích sử dụng dành cho các game thủ của Thiên Tử, ngày 31/08/2010 Thiên Tử vừa công bố giao diện trang chủ mới.

Giao diện mới của trang chủ Thiên Tử được thiết kế khoa học và hợp lý hơn với nhiều tính năng rất thân thiện cho người sử dụng. Đến với giao diện mới này, người chơi dễ dàng tra cứu thư viện của game như: cốt truyện, những hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ, giới thiệu những tính năng của game. Game thủ có thể cập nhật những tin tức nóng bỏng trên chiến trường, bảng xếp hạng và những thông tin hữu ích về game cũng như những thông báo của NPH.

Asiasoft trình làng “bộ áo” mới cho Thiên Tử 1

Ngoài những thông tin cơ bản trên, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin hỗ trợ cho tài khoản và nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của NPH Asiasoft để trợ giúp những khúc mắc trong quá trình bôn tẩu giang hồ.

Được đánh giá là một website đặc sắc và được chăm chút kỹ lưỡng nhất trong bộ sưu tập những đứa con cưng của Asiasoft, trang chủ mới của Thiên Tử nhằm hướng người chơi quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động cộng đồng của game và tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa gamer và NPH.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho mình hỏi TT CB chưa vậy hay còn Aplla

game chán phèo nhưng nổ rất dữ !

Hàn Thiên Hải

Hình như vẫn Alpha Test bạn à, nhưng sau Alpha sẽ không reset

Comments are closed.