Asiasoft và EJU tổ chức giải bóng đá FC Manager Cup

Theo các thông tin mới cập nhật, giải bóng đá FC Manager Cup dành cho các thầy cô giáo các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 30/11/2013. Giải đấu này được Asiasoft và CLB Phóng viên Giáo dục (EJU) cùng tổ chức nhằm tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe cũng như tri ân đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Được biết, FC Manager Cup có sự tham gia của 11 trường gồm ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Lạc Hồng, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường CĐ Bách Việt, ĐH Văn Hiến, ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM và ĐH Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, giải đấu còn có sự tham gia giao lưu thi đấu của CLB Phóng viên Thể thao, CLB Phóng viên Công nghệ Thông tin, CLB Phóng viên Giáo dục và Asiasoft.

131118_gamelandvn_fcm01

Giải đấu được tổ chức tại trung tâm Thể dục Thể thao Tao Đàn, TP.HCM trong vòng hai tuần. Buổi khai mạc FC Manager Cup sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/11/2013 với sự tham gia cổ vũ của đông đảo sinh viên từ các trường đại học tham gia giải đấu.

Đại diện Asiasoft chia sẻ: “Giải đấu FC Manager Cup lần đầu tiên được Asiasoft phối hợp cùng CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức chào mừng ngày 20/11 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các trường đại học, cao đẳng tại Tp.HCM và Đồng Nai. Đây là một niềm vui lớn đối với những người làm trong ngành game như chúng tôi. Tôi tin tưởng trong thời gian tới, Asiasoft Việt Nam và các sản phẩm thể thao giải trí được phát hành bởi Asiasoft sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng hơn nữa”.

Các bạn quan tâm tới giải đấu FC Manager Cup có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại website asiasoft.net.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: