Asiasoft Việt Nam chuẩn bị ra mắt FCManager Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Asiasoft Việt Nam chuẩn bị trình làng một sản phẩm mới toanh mang tên FCManager Online. Như vậy, Asiasoft Việt Nam chính thức tham gia vào mảng game thể thao với sản phẩm chiến lược là FCManager Online.

Asiasoft Việt Nam chuẩn bị ra mắt FCManager Online 1

Dự kiến, FCManager Online sẽ được Asiasoft trình làng trong tháng 07/2013 sắp tới.

Được biết, FCManager Online là trò chơi quản lý bóng đá được Asiasoft Việt Nam mua bản quyền từ Hanbitsoft (Hàn Quốc). Trò chơi đặt bạn vào vai một ông bầu bóng đá thực thụ, quản lý tất tần tật mọi công việc từ chuyên môn cho đến các công tác đối ngoại bên ngoài sân cỏ.

Về mặt hình ảnh thì FCManager Online thực hiện khá tốt, những chi tiết trong game như cầu thủ, sân vận động, khu tập huấn…đều được tái hiện một cách bắt mắt và hợp lí. Dù vậy game vẫn còn một điểm trừ là chuyển động của cầu thủ trên sân còn hơi thô cứng. Bù lại phần âm thanh trong game lại hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những bản nhạc nền mang phong cách sôi động rất phù hợp với cái chất thể thao của game. Ngoài ra phần lồng tiếng nhân vật, tiếng cổ vũ của khán giả trong những trận đấu cũng được đầu tư khá tốt.

Hiện tại, Asiasoft Việt Nam đã trình làng trang giới thiệu FCManager Online tại địa chỉ fcm.playpark.vn. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: