Asiasoft Việt Nam công bố giao diện trang chủ mới

Công ty Châu Á Mềm (hay còn gọi là Asiasoft) được thành lập vào tháng 04/2004 với mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và quảng bá những nội dung trực tuyến. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Asiasoft bao gồm xuất bản các trò chơi điện tử dung lượng lớn với nhiều người chơi trực tuyến (Online Massive Multiplayer Games), các trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi (Multiplayer Online Games), liên kết xuất bản và phát triển sản phẩm mới. Tháng 07/2004, Asiasoft mua bản quyền phát hành Gunbound và trở thành công ty đầu tiên mua bản quyền phát hành game online ở Việt Nam. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất phần mềm giải trí vừa học vừa chơi tại khu vực Đông Nam Á, Asiasoft đã định vị đúng đắn trong việc quảng bá các nội dung trực tuyến tại thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Asiasoft Việt Nam công bố giao diện trang chủ mới 1

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Asiasoft đã phát hành 16 game online bao gồm nhiều thể loại, với các khách hàng là các chủ tiệm Internet, các game thủ và các đối tác trong các lĩnh vực máy tính, tin học, phần mềm. Nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, công ty Asiasoft quyết định đổi mới toàn bộ hệ thống vận hành của mình trong năm 2010.

Điển hình là việc cho ra mắt trang chủ mới của công ty đi kèm hàng loạt các trang mục khác dành riêng cho việc giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, nâng cao chế độ ưu đãi dành cho đội ngũ cộng tác viên và đại lý internet trên cả nước vào ngày 10/11/2010 vừa qua.

Năng động, thân thiện và đầy đủ tiện ích

Trang chủ chính là nơi cập nhật những thông tin khái quát nhất về mục tiêu, chiến lược, kế hoạch hoạt động của công ty. Ngoài ra cũng là nơi để các khách hàng, đối tác và cộng đồng game thủ nhanh chóng nắm bắt, tổng hợp tất cả các thông tin, diễn biến mới nhất từ công ty Asiasoft.

Asiasoft Việt Nam công bố giao diện trang chủ mới 2

Giao diện trang chủ chính của Asiasoft Việt Nam.

Vẫn lấy màu xanh da trời làm màu chủ đạo, nhưng bố cục hoàn toàn thay đổi. Các thông tin về Asiasoft được phân loại theo các cột thông tin: tổng quan về công ty, các sản phẩm của công ty, thông tin về các đối tác, khách hàng, thông tin tuyển dụng … Hệ thống website của công ty Asiasoft được xây dựng nhằm mục đích tạo sự năng động, thân thiện và đầy đủ tiện ích với người đọc.

Cùng với việc ra mắt trang chủ mới, kèm theo đó là hàng loạt các trang mục riêng khác nằm trong hệ thống website của công ty Asiasoft, bao gồm chuyên trang hỗ trợ khách hàng và chuyên trang thông tin về sản phẩm của công ty.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Nhu cầu của khách hàng là động lực cho các quyết định chiến lược của công ty. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và có giá trị làm phong phú cuộc sống của họ là giá trị cốt lõi trong các hoạt động của công ty.

Asiasoft Việt Nam công bố giao diện trang chủ mới 3

Chuyên trang hỗ trợ khách hàng @Service.

“Bên cạnh việc cung cấp nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau như: điện thọai, support web, email … và đặc biệt là kênh hỗ trợ trực tuyến @LiveChat, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, thõa mãn nhất. Ra mắt chuyên trang hỗ trợ khách hàng là lời cam kết của Asiasoft trong nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng”. Ông Hồ Văn Sang – Trưởng phòng hỗ trợ khách hàng của công ty Asiasoft cho biết.

Đổi mới dịch vụ vận hành

Chuyên trang Asiasoft RPG cũng là một điểm nhấn đáng quan tâm trong chiến lược đổi mới toàn bộ dịch vụ vận hành của công ty. Mọi thông tin về các sản phẩm game online thuộc thể loại nhập vai (MMORPG) sẽ được công ty cập nhật đầy đủ nhất tại đây. Điều này giúp cho các game thủ trong nước và ngoài nước dễ dàng nắm bắt được thông tin và đi sâu vào nội dung từng tựa game hơn, giúp người chơi có 1 cái nhìn bao quát về các sản phẩm mà công ty đã, đang và sẽ ra mắt tại Việt Nam trong khoảng thời gian tới.

Asiasoft Việt Nam công bố giao diện trang chủ mới 4

Chuyên trang về các sản phẩm nhập vai (RPG).

Trong chiến lược đổi mới toàn bộ hệ thống vận hành của Asiasoft trong năm 2010 tới năm 2011, ông Hoàng Thanh Hiếu trưởng nhóm phát triển hệ thống website của Asiasoft cho biết: “Đây là bước dạo đầu để Asiasoft ra mắt mạng xã hội ảo với tập hợp đầy đủ các dịch vụ giải trí, chia sẻ giúp cộng đồng internet Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn và so sánh về chất lượng dịch vụ của mỗi nhà cung cấp”.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: