Assassin’s Creed IV: Black Flag đã cho đặt hàng trước

Đầu tuần này, hãng Ubisoft đã cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu chính thức về trò chơi Assassin’s Creed IV: Black Flag, phiên bản kế tiếp của dòng game Assassin’s Creed lừng danh. Đồng thời với việc cho ra mắt trailer giới thiệu chính thức, Ubisoft cũng cho phép người chơi có thể đặt hàng trước thông qua Amazone, Bestbuy, Walmart, GameStop và Uplay.

Theo các thông tin mà GameLandVN ghi nhận được từ Bestbuy, Assassin’s Creed IV: Black Flag có tổng cộng bốn phiên bản và đều được bán với giá 59.99 USD. Cụ thể, Assassin’s Creed IV: Black Flag có các phiên bản dành cho PC, WiiU, Xbox 360 và PlayStation 3. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt hàng trước các phiên bản dành cho WiiU, Xbox 360 và PlayStation 3 còn phiên bản dành cho PC vẫn chưa cho phép đặt hàng trước.

Tuy nhiên, GameStop đã cho phép đặt hàng trước phiên bản dành cho PC. Tất nhiên, giá bán được thống nhất là 59.99 USD. Mặc dù có thể đặt hàng trước từ bây giờ, nhưng các bạn phải đợi đến ngày 29/10/2013 thì phiên bản dành cho WiiU, Xbox 360 và PlayStation mới có mặt. Nếu các bạn đặt mua phiên bản cho PC thì phải đợi hơi lâu một chút. Cụ thể, tới ngày 31/12/2013 thì phiên bản dành cho PC mới có mặt.

Thông tin chi tiết về Assassin’s Creed IV: Black Flag, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: