Assassin’s Creed IV đã bán được hơn 11 triệu bản

Ubisoft vừa công bố họ đã bán được hơn 11 triệu bản Assassin’s Creed IV: Black Flag và hơn 9 triệu bản Far Cry 3. Với doanh số này, Assassin’s Creed IV là một tựa game đóng góp rất nhiều vào năm tài chính 2014 của Ubisoft. Ubisoft cũng cho biết rằng Assassin’s Creed đã trở thành dòng game lớn thứ 4 của ngành công nghiệp game trong 9 năm qua, chỉ thua Call of Duty, Mario và FIFA.

Assassin’s Creed IV đã bán được hơn 11 triệu bản 1

Hiện tại, Assassin’s Creed đã trở thành một dòng game thường niên của Ubisoft sau thành công của những phiên bản đầu tiên. Ngoài ra, Giám đốc Điều hành Ubisoft Yves Guillemot cho biết Far Cry là một ứng viên mạnh mẽ để trở thành một thương hiệu bán chạy trong những năm kế tiếp. Far Cry 4 đã được công bố và dự tính ra mắt vào ngày 18/11/2014 sẽ là bước đầu tiên của quá trình này.

Cuối cùng, South Park: The Stick of Truth cũng là một thương hiệu nhập vai đầy mạnh mẽ khác của Ubisoft với doanh số bán online “mạnh hơn cả mong đợi”. Trong tương lai gần, Ubisoft đã lên kế hoạch để biến Watch Dogs thành một tựa game bán chạy nữa với mục tiêu bán được hơn 6 triệu bản.

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: