ASUS công bố “Back to School” đón mùa tựu trường 2019

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa công bố chương trình đồng hành cũng các bạn học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường 2019 mang tên “Back to School: Nhập cuộc chơi lớn, tựu trường quà lớn” với nhiều đổi mới từ hình thức tổ chức đến nội dung. Được biết, đây là một chuỗi các hoạt động từ tư vấn, trải nghiệm công nghệ cho đến các chương trình khuyến mãi mùa tựu trường từ các đại lý ASUS trên toàn quốc.

ASUS Back to School

Chuyên trang “Back to School”: Đây là kênh thông tin hữu ích và thú vị dành cho các bạn trẻ trong việc cung cấp thông tin về laptop ASUS cũng như những chương trình khuyến mãi tại các đại lý. Không chỉ vậy, đây còn là nơi để các bạn học sinh, sinh viên có thêm kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho một cuộc sống hoàn toàn mới tại giảng đường đại học.

ASUS cho biết, công ty này sẽ tổ chức nhiều minigame thú vị trên trang “Back to School” với quà tặng là thẻ điện thoại có mệnh giá từ 20.000 đồng, 50.000 đồng đến 120.000 đồng. Khi tích lũy đủ 100 điểm trong quá trình chơi minigame, các bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng laptop ASUS VivoBook A412.

ASUS Bus tour

Bus tour trải nghiệm di động: Hành trình mang công nghệ hiện đại nhiều sắc màu đến 18 trường Đại học trên toàn quốc. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ trải qua một hoạt động đặc biệt với không gian trải nghiệm độc đáo trong xe bus với những tương tác thú vị cũng như các trải nghiệm, tư vấn sản phẩm sinh động. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được đồng hồ Casio hoặc loa Bluetooth nếu mang theo hóa đơn mua hàng của một trong các dòng máy VivoBook A412/A512, VivoBook S13/S14/S15 hoặc ASUS X509/X409 từ ngày 19/08 đến ngày 13/09/2019.

Tư vấn trực tiếp tại cửa hàng: Tư vấn chọn laptop hiện đại tận tình từ những chuyên viên đến từ ASUS với hoạt động tương tác hấp dẫn tại các cửa hàng đại lý.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments