ASUS ROG công bố tài trợ cho PSG eSports

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS vừa công bố tài trợ cho Paris Saint-Germain eSports (PSG eSports), đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain đến từ Paris, Pháp. PSG eSports hiện đang sở hữu một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tại giải hạng hai EUCS Mùa Xuân 2017 và hai tuyển thủ thi đấu FIFA.

ASUS cho biết, logo của ROG sẽ có mặt trên các thiết bị và phụ kiện thi đấu của PSG eSports. ROG cũng sẽ đầu tư cho các thành viên của PSG eSport những bộ máy tính hiệu năng cao ROG G20 và màn hình 24-inch ASUS MG248Q tại nhà thi đấu của đội tuyển tại Berlin, cũng như máy tính xách tay ROG Strix GL702 cho những chuyến đi thi đấu xa.

ASUS ROG công bố tài trợ cho PSG eSports - Ảnh 1

Ông Karim Ouahioune, Quản lý Marketing của ROG cho biết: “ROG và PSG cùng có những giá trị chung về tầm nhìn chiến lược nên đây là một mối hợp tác vô cùng hoàn hảo. ROG là hãng số một trong thị trường PC gaming và chúng tôi rất vui được hỗ trợ cho đội tuyển PSG eSports những bộ sản phẩm gaming tiên tiến và có hiệu năng cao nhất. Chúng tôi rất nôn nóng được chứng kiến ngày ra trận của họ”.

ASUS ROG công bố tài trợ cho PSG eSports - Ảnh 2

“Chúng tôi tự hào khi đón chào ASUS ROG với tư cách là đối tác chính và người tài trợ cho đội PSG eSports. Mối hợp tác này hứa hẹn mang đến một tương lai đầy triển vọng, và cũng là một sự khẳng định mạnh mẽ, phù hợp với những chiến lược của chủ tịch của chúng tôi, ngài Nasser Al-Khelaifi”, ông Fabien Allègre, giám đốc kinh doanh của Paris Saint-Germain phát biểu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: