ATPA và HKA dẫn đầu GPL Mùa Đông 2014

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai của GPL Mùa Đông 2014, Azubu Taipei Assassins và Ucan Hong Kong Attitude đang dẫn đầu hai bảng A và B với kết quả là bốn trận toàn thắng. Xếp thứ hai tại bảng A là ahq e-Sports club với 3 trận thắng và 1 trận thua. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Mineski, Kuala Lumper Hunters, Saigon Jokers và Infinite.

131110_gamelandvn_gpl01

Cùng được kết quả là 3 trận thắng và 1 trận thua, Azubu Taipei Snipers và Neolution E-sports Full Louis đang chia nhau vị trí thứ hai của bảng B. Cùng được 1 trận thắng và 3 trận thua, Bangkok Titans và Singapore Sentinels hiện đang chia nhau vị trí thứ ba. Vị trí cuối cùng của bảng B hiện đang thuộc về Saigon Fantastic Five với 4 trận thua.

131110_gamelandvn_gpl02

Trong tuần thi đấu thứ hai, cả hai anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều thất bại. Saigon Jokers để thua ahq e-Sports club và Kuala Lumper Hunters, Saigon Fantastic Five để thua Bangkok Titans và Azubu Taipei Snipers. Neolution E-sports Full Louis hiện đang là đại diện Việt Nam có thành tích thi đấu tốt nhất tại GPL Mùa Đông 2013. Trong tuần thi đấu thứ hai, họ thất bại trước Ucan Hong Kong Attitude nhưng đã giành được một chiến thắng trước Singapore Sentinels.

131110_gamelandvn_gpl03

Tại bảng xếp hạng thành tích cá nhân, MiSTakE của Azubu Taipei Snipers là người dẫn đầu bảng xếp hạng KDA với 42 điểm. Tại bảng xếp hạng lượng vàng kiếm được mỗi phút, ShyN của Neolution E-sports Full Louis đang dẫn đầu. Bebe của Azubu Taipei Assassins là game thủ có thành tích tiêu diệt đối thủ tốt nhất với 38 mạng. Game thủ này cũng là người có số vàng kiếm được nhiều nhất sau 2 tuần thi đấu với 64.000 vàng. Ở bảng xếp hạng hỗ trợ, Morning của đội Azubu Taipei Assassins đang dẫn đầu với 48 mạng hỗ trợ.

131110_gamelandvn_gpl04

Sang tuần thi đấu thứ ba, cơ hội giành điểm cho cả Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều rất khó khăn khi họ phải đụng độ với các đối thủ lớn. Saigon Jokers sẽ gặp Azubu Taipei vào ngày 13/11 và Mineski vào ngày 15/11/2013. Saigon Fantastic Five sẽ đụng độ với Ucan Hong Kong Attitude vào ngày 14/11 và Singapore Sentinels vào ngày 15/11/2013. Neolution E-sports Full Louis có khả năng giành thêm một điểm nữa trong tuần thi đấu thứ ba khi họ đụng độ với Azubu Taipei Snipers và Bangkok Titans vào ngày 13/11 và 15/11/2013.

Dưới đây là một số trận thi đấu của các đội Việt Nam tại GPL Mùa Đông 2013:

Saigon Jokers vs ahq e-Sports club (ahq thắng)

Bangkok Titans vs Saigon Fantastic Five (Bangkok Titans thắng)

Ucan Hong Kong Attitude vs Neolution E-sports Full Louis (Hong Kong Attitude thắng)

Saigon Fantastive vs Azubu Taipei Snipers (Taipei Snipers thắng)

Saigon Jokers vs Kualua Lumper Hunters (Kuala Lumper Hunters thắng)

Singapore Sentinels vs Neolution E-sports Full Louis (Full Louis thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: