Audition

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Audition.

Audition 2.26 cho phép nữ giới chủ động kết hôn 1
Trước đây, chỉ có người chơi nam mới có quyền được cầu hôn nhưng bắt đầu từ ngày 20/01/2016 các game thủ nữ trong Audition đã được toàn quyền quyết định hôn lễ của mình.
Bắt đầu bình chọn Mr & Miss Audition 2015 2
Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, các thí sinh lọt vào vòng chung kết quốc gia cuộc thi Mr & Miss Audition 2015 đã lộ diện. Bắt đầu từ ngày 03/11 đến 23h59 ngày 10/11/2015, cộng đồng Audition sẽ tham gia bình chọn bằng cách bấm nút thích (like), chia sẻ (share) và bình luận (comment) trên fanpage Audition. Kết quả cuộc thi Mr & Miss Audition 2015 sẽ được công bố vào ngày 13/11/2015.
Audition ra mắt bản cập nhật 2.2 Tình người duyên Au 3
Chào đón lễ hội Halloween đang tới gần, nhà phát hành VTC Game vừa trình làng một bản cập nhật mới cho Audition mang tên “Tình người duyên Au”. Bản cập nhật 2.2 Tình người duyên Au được ra mắt dựa trên ý tưởng kết hợp giữa lễ hội hóa trang và âm hưởng của đám cưới.
Toàn cảnh VIP Birthday mừng sinh nhật Audition tại HCM 4
Vào chiều ngày 13/09/2015, nhà phát hành VTC Game đã tổ chức offline VIP Birthday mừng sinh nhật Audition tại TP.Hồ Chí Minh tại Cargo Bar (07 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh) với sự tham gia của đông đảo người chơi Audition tại thành phố mang tên Bác.
Audition tung giftcode khủng trước thềm sinh nhật 5
Trước khi diễn ra offline mừng sinh nhật VIP Birthday của Audition tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà phát hành VTC Game đã tung ra loạt giftcode khủng trị giá 500.000 đồng mỗi giftcode.
Audition ngừng hoạt động tại Hàn Quốc 6
Theo các thông tin mà công ty NHN Entertainment mới công bố, công ty này sẽ ngừng phát hành trò chơi vũ đạo trực tuyến Audition tại Hàn Quốc từ ngày 30/09/2015 tới đây. Nguyên nhân là do hợp đồng phát hành Audition Online tại Hàn Quốc giữa NHN Entertainment và T3 Entertainment đã hết hạn.
Người chơi Audition đua nhau gửi thư tới VTC Game 7
Theo các thông tin mà nhà phát hành VTC Game mới chia sẻ, trong những ngày vừa qua, nhóm vận hành trò chơi trực tuyến Audition liên tục nhận được quà tặng và tâm thư của người chơi từ khắp mọi miền đất nước.
Audition đón sinh nhật tại 14 tỉnh thành trên cả nước 8
Offline mừng sinh nhật Audition “VIP Birthday – Đẳng cấp New Audition” sẽ được tổ chức tại 14 tỉnh thành trên cả nước với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được các bạn trẻ yêu thích.