Ba bí quyết lên cấp nhanh trong Thần Ma Đại Lục

“Đua cấp” luôn là thói quen khó bỏ của game thủ Việt khi tham gia vào bất cứ trò chơi trực tuyến nào. Đặc biệt ở trong giai đoạn game mới ra mắt thì sự ganh đua này càng quyết liệt với mục tiêu xuất hiện tên mình trên bảng vàng danh dự. Theo ghi nhận của GameLandVN thì thăng cấp trong Thần Ma Đại Lục không hề khó, các bạn chỉ cần nắm rõ một số “bí quyết” bên dưới là có thể đạt tới cấp 40 chỉ trong vòng vài ngày.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày luôn là một cơ hội để đăng cấp trong các trò chơi trực tuyến có nguồn gốc từ Trung Quốc và Thần Ma Đại Lục cũng không phải là một ngoại lệ. Để thực hiện nhiệm vụ hàng ngày trong Thần Ma Đại Lục, các bạn cần đến gặp NPC Henry tại Cảng Tự Do.

Ba bí quyết lên cấp nhanh trong Thần Ma Đại Lục 1

Mỗi ngày, NPC Henry sẽ giao 30 nhiệm vụ hằng ngày cho người chơi, trong đó 10 nhiệm vụ đầu tiên sẽ là nhiệm vụ thu được kinh nghiệm nhiều nhất. Khi hủy nhiệm vụ tại NPC này, sau 2 tiếng người chơi mới có thể nhận lại. Tuy nhiên, nếu trong hành trang có sẵn tinh lực và vàng thì các bạncũng có thể nhận lại nhiệm vụ từ Henry.

Để có thể hưởng lợi nhanh nhất từ các nhiệm vụ do Henry giao phó, các bạn nên nhận nhiệm vụ khi có ít người chơi nhất. Hoàn thành suôn sẻ tất cả các nhiệm vụ của Henry, game thủ sẽ nhanh chóng đạt đến cấp 20.

Tham gia phụ bản Thí Luyện Thần

Thí Luyện Thần là một phụ bản quan trọng đối với người chơi trong Thần Ma Đại Lục. Từ cấp 20 trở đi, các bạn có thể tham gia vào phụ bản Thí Luyện Thần. Mỗi ngày, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 tham gia Thí Luyện Thần. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để có thể tìm điểm kinh nghiệm nhanh nhất và hiệu quả nhất. Lượt vào Thí Luyện Thần sẽ được cộng dồn, tối đa ba lượt.

Ba bí quyết lên cấp nhanh trong Thần Ma Đại Lục 2

Từ giao diện chính của game, người chơi có thể bấm phím tắt U để theo dõi thời gian mở Thí Luyện Thần. Kinh nghiệm từ những tay săn điểm kinh nghiệm cho biết, họ luôn vào Thí Luyện Thần với tổ đội ba người trở lên. Đối với những tổ đội đủ sáu người thì chỉ cần đội trưởng báo danh vào phụ bản thì bất kỳ thành viên nào dù ở kênh nào, bản đồ nào cũng có thể nhận được thông báo tham gia phụ bản. Tuy nhiên, nếu một thành viên trong tổ đội không còn lượt vào phụ bản Thí Luyện Thần thì sẽ không thể vào phụ bản.

Để tham gia Thí Luyện Thần,các bạn cần đến gặp người giữ cửa Saint John tại Đại Giáo Đường Ganela ở Cảng Tự Do.

Sử dụng auto thông minh

Thần Ma Đại Lục không khuyến khích sử dụng auto. Tuy nhiên, trong game vẫn tích hợp chế độ auto phù hợp, giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm hết những tính năng. Sử dụng auto một cách thông minh cũng là cách giúp người chơi lên cấp nhanh nhất.

Ba bí quyết lên cấp nhanh trong Thần Ma Đại Lục 3

Khi mở giao diện auto bằng cách nhấn Shift + Z, bạn phải thiết lập các kỹ năng phù hợp với lớp nhân vật của mình. Đặc biệt, người chơi cũng có thể liệt kê danh sách quái không cần tấn công để giảm thiểu thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Chế độ auto của Thần Ma Đại Lục sẽ giúp người chơi giảm thiểu thời gian cho những hoạt động thừa, để tập trung khám phá nội dung đồ sộ và hấp dẫn của game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: