Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới

Theo các thông tin mới nhận, vào lúc 11h00 ngày 17/07/2012, các game thủ sẽ một lần nữa có cơ hội chinh phục những thử thách “rực lửa” cùng Bá Nghiệp Xuân Thu. Trò chơi chiến thuật thời gian thực thế hệ thứ hai này sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất và khai mở máy chủ Kế Thành.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 1

Với thông điệp “Rực lửa kỳ tích”, những tướng lĩnh, trận pháp, kháng tính sẽ không ngừng tiến hóa dưới bàn tay dung hồn của người chơi. Bên cạnh đó, lần cập nhật này sẽ tối ưu hóa hiệu ứng chiến trường, đem lại cho người chơi cảm giác chân thật nhất trên nền tảng 3D đặc trưng. Tính năng đoạt bảo với hình thức đổ xí ngầu hứa hẹn là trợ thủ đắc lực cho các quân chủ cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, tính năng võ hồn sẽ được phát triển đến mức tối đa, tạo ra nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày với nhiều phần thưởng khá giá trị cũng là một sự hỗ trợ mà Bá Nghiệp Xuân Thu gửi tới các bạn.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 2

Trao đổi với nhà phát hành SSG, điều được các game thủ mong đợi nhất bên cạnh những tính năng mới chính là hệ thống chiến trường và bản đồ đầy thử thách. Theo đó, những “quân chủ vô đối” sẽ bắt đầu phải “nhức óc” để củng cố và giữ vững vị thế của mình. Các chiến trường cam go Thiếu Lương, Lang Nha, Ô Hoàn, Ung Đô… là những địa danh sẽ khiến cho các “quân chủ” phải đau đầu nếu muốn chinh phục. Giờ đây, con đường xây dựng bá nghiệp sẽ càng thêm khó khăn và đầy thử thách.

Bá Nghiệp Xuân Thu chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 3

Ra mắt từ tháng 09/2011, Bá Nghiệp Xuân Thu được biết tới như webgame chiến thuật thời gian thực thế hệ mới. Với những tính năng khá mới lạ được tích hợp trên nền tảng 3D, webgame này đã tạo được dấu ấn riêng khi nổi bật giữa một rừng game khác cùng thể loại. Tháng Bảy này, Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới và khai mở máy chủ Kế Thành. Đi cùng với sự kiện mới là một loạt hoạt động sôi nổi với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các quân chủ. Hãy cùng chinh phục những thử thách cam go “rực lửa” sắp tới và trở thành đế vương oai dũng nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: