Bá Nghiệp Xuân Thu khởi đầu thuận lợi trên Mạng VN

Như thông tin mà GameLandVN đã từng đăng tải trước đây, webgame Bá Nghiệp Xuân Thu chính thức có mặt trên Mạng Việt Nam từ ngày 10/03/2012 vừa qua. Tuy chỉ ra mắt cụm máy chủ duy nhất mang tên Khúc Phụ trên Mạng Việt Nam nhưng Bá Nghiệp Xuân Thu đã nhanh chóng thu hút được trên 17.000 lượt chơi sau bốn ngày ra mắt.

Bá Nghiệp Xuân Thu khởi đầu thuận lợi trên Mạng VN 1

Có thể nói là bước khởi đầu hết sức thuận lợi, đánh dấu thành công bước đầu của Bá Nghiệp Xuân Thu trên Mạng Việt Nam. Theo ghi nhận của một số game thủ, đông đúc là tình trạng chung diễn ra trong suốt thời gian qua tại máy chủ Khúc Phụ. Chỉ trong chưa đầy ba giờ đồng hồ sau khi ra mắt, số lượng tài khoản đăng nhập đã đạt tới con số 4.000. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được độ ổn định cần thiết và các sự cố như lag, nghẽn mạng, khó đăng nhập hầu như không xuất hiện.

Bá Nghiệp Xuân Thu khởi đầu thuận lợi trên Mạng VN 2

Nhân dịp ra mắt máy chủ Khúc Phụ trên Mạng Việt Nam, Bá Nghiệp Xuân Thu đã tổ chức hàng loạt sự kiện đặc biệt với vô số ưu đãi hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Thông qua chuỗi hoạt động trong game và phát tặng giftcode Khúc Phụ, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều trang bị và vật phẩm quý giá giúp hành trình khám phá thế giới Bá Nghiệp Xuân Thu một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Các bạn game thủ quan tâm tới Bá Nghiệp Xuân Thu có thể cùng tham gia tại website play.go.vn/banghiep.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: