Bá Nghiệp Xuân Thu khai mở máy chủ Lưu Bang

Sau một thời gian im ắng, Bá Nghiệp Xuân Thu sẽ cho ra mắt cụm máy chủ Lưu Bang trên Mạng Việt Nam vào lúc 11h00 ngày 13/04/2012. Ra mắt vào ngày đặc biệt (thứ 6 ngày 13) nhưng máy chủ này lại mang đến nhiều tin vui cho người chơi khi gia tăng nhiều phần thưởng hấp dẫn trong các hoạt động ingame.

Xoay quanh các sự kiện quen thuộc như giftcode lễ bao tân thủ, Hào hùng biên cương, Nâng cấp tước vị, Thăng cấp tướng quân, Đại Lương trang hùng nhưng chuỗi sự kiện tại máy chủ Lưu Bang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn bởi giá trị phần thưởng mang lại. Ví dụ như trước đây, tân thủ nhận được khoảng 50.000 tiền đồng, 15.000 tinh kỳ, 50 quân lệnh, 20 thuế lệnh khi tham gia hoạt động Thiên giáng phúc thần thì bây giờ, cơ hội gia tăng với tổng hảo lễ lên tới 250.000 tiền đồng, 15.000 tinh kỳ, 100 quân lệnh, 50 thuế lệnh và một thú cưỡi Tử Tinh Tím.

Bá Nghiệp Xuân Thu khai mở máy chủ Lưu Bang 1

Bên cạnh mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, máy chủ Lưu Bang khi ra mắt sẽ góp phần giải tỏa nhu cầu tham gia trò chơi của cộng đồng game thủ trên Mạng Việt Nam. Hiện nay, máy chủ Khúc Phụ đã có khởi đầu thuận lợi khi thu hút gần 60.000 lượt chơi chỉ sau một tháng khai mở. Một đại diện của nhóm vận hành Bá Nghiệp Xuân Thu tại Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để từng bước khẳng định vị trí vững chắc trên cộng đồng trò chơi trên Mạng Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện mới tại máy chủ Lưu Bang, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: