Bá Vương 2 ra mắt nhiều sự kiện hấp dẫn

Theo các thông tin từ nhà phát hành Asiasoft, trong tháng Tư này, các game thủ yêu thích trò chơi Bá Vương 2 sẽ được thưởng thức hàng loạt sự kiện hấp dẫn và thú vị.

Phiên bản mới

Sau bản cập nhật ngày 17/04/2013, Bá Vương 2 đã bổ sung thêm nhiều vật phẩm và nhiệm vụ mới. Cụ thể, bản cập nhật mới của Bá Vương 2 bổ sung thêm trang bị mới kiếm Tây Dương, gói trang bị Tây Dương và sự kiện “Quà tặng mỗi ngày”.

Gói trang bị Tây Dương sẽ được bán từ 12h00 ngày 17/04 đến 09h00 ngày 24/04/2013. Theo giới thiệu của Asiasoft, đây là gói khuyến mãi cực hấp dẫn, chỉ với 3000 RM người chơi đã có thể sở hữu cho mình hai loại vũ khí, bao gồm cả kiếm Tây Dương.

Ngoài ra, chỉ cần đăng nhập game mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 18/04 đến ngày 30/04/2013, game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn từ Asiasoft.

Sự kiện mới

Cũng theo các thông tin từ nhà phát hành Asiasoft, Bá Vương 2 sẽ mang đến cho các game thủ hai sự kiện mới hấp dẫn mang tên “Biệt đội anh hùng” và “Tân thủ và Chiến binh”.

Với sự kiện “Biệt đội anh hùng”, GM sẽ tạo phòng thi đấu và lựa chọn hai đội thi đấu với nhau ngẫu nhiên trong số những đăng ký tham gia mà không được lựa chọn theo ý thích của mình. Đội hình chiến thắng sẽ được giữa nguyên và tiếp tục thi đấu với đội khác. Phần thưởng sẽ được trao cho đội chiến thắng hai lần liên tiếp. Game thủ có thể đăng ký tham gia thi đấu mỗi ngày một lần. Nếu chưa may mắn chiến thắng bạn có thể đăng ký tham gia lại vào ngày hôm sau.

Với sự kiện “Tân thủ và Chiến binh”, game thủ phải trải qua quá trình từ một tân thủ đến khi trở thành chiến binh. Chỉ cần tạo tài khoản mới và đăng nhập vào game là có thể nhận được ngay gói quà tặng với 7 loại vật phẩm hỗ trợ. Thêm nữa, mỗi tài khoản có lần đăng nhập cuối cùng tính từ thời điểm hiện tại ngược về trước đó thời gian là 15 ngày sẽ được tặng bộ quà tặng với 5 loại vật phẩm hỗ trợ.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Bá Vương 2, các bạn có thể xem thêm tại website gaw.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: