Bá Vương Luyến Cơ cập bến Zing Me

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Bá Vương Luyến Cơ đã chính thức cập bến Zing Me vào 10h00 ngày 15/01/2015 vừa qua. Máy chủ đầu tiên dành riêng cho cộng đồng người chơi trên Zing Me được đặt tên theo bộ võ công nổi tiếng trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ: Lục Mạch Thần Kiếm. Hiện tại, CMN Online đang triển khai nhiều hoạt động ưu đãi dành riêng cho cộng đồng người chơi trên Zing Me.

Nếu bạn chưa biết, Bá Vương Luyến Cơ (hay Mỹ Nhân Kế) là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh dựa theo bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Theo chia sẻ của CMN Online, Bá Vương Luyến Cơ là webgame nổi bật nhất tại Đài Loan trong năm 2014 vừa qua. Trò chơi này được CMN Online phát hành trên cổng game kul.vn với tên gọi Mỹ Nhân Kế và trên Zing Me với tên gốc là Bá Vương Luyến Cơ.

Điểm nổi bật và khác biệt nhất của Bá Vương Luyến Cơ so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay chính là các tính năng đặc biệt mỹ nhân, trêu hoa, tư chất luyện đan, phù văn và một số tính năng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người chơi phổ thông.

150116_gamelandvn_bavuongluyenco01

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: