Bá Vương tung bản cập nhật mới đón Tết Giáp Ngọ

Theo các thông tin mới được Asiasoft Việt Nam công bố, hàng loạt nội dung mới của Bá Vương vừa được nhà phát hành này cập nhật trong sáng nay (21/01/2014). Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật đón Tết Giáp Ngọ 2014 của Bá Vương là hai bản đồ thi đấu mới Skypie và Lạc Dương Trấn Cổ.

Bá Vương tung bản cập nhật mới đón Tết Giáp Ngọ 1

Nếu đã từng đọc qua bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, các bạn hẳn sẽ biết đến vương quốc trên trời Skypie, nơi ở của các cư dân kì lạ, dễ thương và cả nhưng tên quái vật hung bạo và mạnh mẽ. Và đảo thần Skypie sẽ là trải nghiệm mới cho người chơi Bá Vương từ ngày 21/01/2014.

Bá Vương tung bản cập nhật mới đón Tết Giáp Ngọ 2

Theo đó, Skypie được chia ra làm nhiều khe, vách đan xen nhau, lối đi an toàn duy nhất chỉ là chiếc cầu treo bằng gỗ mỏng manh trong khi phía bên dưới là vực sâu không đáy. Bản đồ này tạo nên một địa thế cực kỳ hiểm trở khi chiến đấu, chỉ cần một bước sẩy chân người chơi sẽ ngay lập tức phải trả giá đắt. Đây là một bản đồ với độ khó cao, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vừa “ức chế” vừa “thoả mãn” khi vượt qua và chiến thắng.

Bá Vương tung bản cập nhật mới đón Tết Giáp Ngọ 3

Bản đồ thứ hai không kém phần thú vị là Lạc Dương Trấn Cổ, một thị trấn hoang tàn có từ rất lâu đời. Đúng như tên gọi của nó, đây là vùng đất cổ kính u linh, nơi chỉ có bóng đêm và sự kinh hoàng ngự trị. Lạc Dương Trấn Cổ thực sự là một thử thách đáng gờm cho những ai thích sự thử thách.

Bên cạnh đó, hai trang bị mới mang tên Lôi Âm Thần Trụ và Thủy Diệm Dạ Xoa cũng xuất hiện trong bản cập nhật đón Tết Nguyên Đán 2014 của Bá Vương. Ngoài ra, hai tính năng mới Phi Mật Vụ và Đại Chiến Tháp Cổ cũng là điểm nhấn thú vị trong phiên bản đón Tết Nguyên Đán 2014 của Bá Vương.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Bá Vương có thể tìm hiểu thêm tại website bv.playpark.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: