Bá Vương và Quyền Vương cùng tổ chức giải đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa công bố hai giải đấu offline tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh dành cho cộng đồng Bá Vương và Quyền Vương. Được biết, đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm của Bá Vương và Quyền Vương.

Bá Vương và Quyền Vương cùng tổ chức giải đấu 1

Theo đó, người chơi yêu thích thể loại đối kháng có thể đăng ký nhận số báo danh thi đấu. Đến với giải đấu Song Hùng của Quyền Vương và Bá Vương Song Đấu của Bá Vương người chơi sẽ phải thi đấu theo thể thức 2vs2. Thí sinh tham gia thi đấu có thể tự lựa chọn bạn cùng thi đấu hoặc được Ban tổ chức sắp xếp chọn ngẫu nhiên. Người chơi sẽ phải gửi thông tin đăng ký tham gia từ ngày 29/10 đến 09h00 ngày 08/11/2013.

Tại mỗi thành phố, Asiasoft sẽ chọn ra bốn đội chiến thắng để vinh danh. Đội giành giải nhất sẽ nhận được 2.000.000 đồng, giải nhì 1.500.000 đồng, giải ba 1.000.000 đồng và giải tư là 800.000 đồng. Ngoài phần thưởng là hiện kim trao tặng chop bốn đội chiến thắng, nhà phát hành Asiasoft còn dành ba phần thưởng đặc biệt cho chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Bá Vương và Quyền Vương cùng tổ chức giải đấu 2

Ông Hoàng Ngọc Quốc Minh, Giám đốc sản phẩm Bá Vương và Quyền Vương chia sẻ: “Các game đối kháng của chúng tôi đều đặc biệt đề cao tính đoàn kết đồng đội và khả năng ứng phó linh hoạt trước những cặp đấu khác. Người chơi ngoài kỹ năng chiến đấu xuất sắc còn phải biết phối hợp nhịp nhàng với đồng đội của mình mới mong giành được chiến thắng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu phối hợp kịch tính và đẹp mắt nhất cho Song Hùng và Bá Vương Song Đấu”.

Được biết, giải đấu Song Hùng và Bá Vương Song Đấu sẽ diễn ra từ 07h30 đến 12h00 ngày 10/11/2013 tới đây. Các game thủ tại Hà Nội sẽ thi đấu tại phòng game Cyzone 1 (Ngõ 83 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội). Các game thủ tại TP.Hồ Chí Minh sẽ thi đấu tại Boba Net (54-56 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: