Bản chơi thử của Final Fantasy XV ra mắt vào 03/2015

Sau khi được công bố tại Tokyo Game Show 2013, Final Fantasy XV đã biến mất khỏi tầm nhìn của những người yêu thích dòng game Final Fantasy trong suốt một năm trời trước khi trở lại tại Tokyo Game Show năm nay bằng một trailer mới. Trong trailer mới công bố dài hơn hai phút, Square Enix đã tiết lộ nhiều hơn về tựa game của mình với những hình ảnh rất ấn tượng.

Qua trailer mới công bố, chúng ta có thể thấy Final Fantasy XV có hệ thống chiến đấu khá linh hoạt với những thành phố mang đậm nét hiện thực nhưng được pha trộn với phong cách hào nhoáng của dòng game Final Fantasy. Nhân vật chính của Final Fantasy XV là Noctis và những người bạn.

Ngoài trailer này, Square Enix còn xác nhận có một bản chơi thử mang tên Episode Duscae với “một vài khu vực mở” nhưng một phần của nó sẽ được chỉnh sửa để rút ngắn lại cho phù hợp. Những người chơi mua Final Fantasy Type-0 HD ra mắt vào tháng Ba năm sau tại Bắc Mỹ sẽ nhận được một voucher để tải bản chơi thử Final Fantasy XV miễn phí.

Dự kiến, Final Fantasy XV sẽ có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One khi ra mắt chính thức nhưng ngày ra mắt chưa được xác định.

Lược dịch từ gamespot.com và polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: