Bang hội nào sẽ đủ sức cai quản lục địa Saga?

Vào ngày 21/02 vừa qua, nhà phát hành Like.vn đã trình làng chức năng chiến đấu mới dành cho các bang hội Saga Việt Nam mang tên Lãnh Địa Chiến.

Bang hội nào sẽ đủ sức cai quản lục địa Saga? 1

Cách đây không lâu, Like.vn đã giới thiệu chức năng chiến đấu nhóm mang tên Thần Ma Đại Chiến thu hút hàng ngàn lượt game thủ cùng nhau tranh tài tại các máy chủ hàng ngày. Loại hình thi đấu đối kháng này giúp người chơi có thêm điểm kinh nghiệm cũng như những vật phẩm quý giá. Tuy vậy, nhận thấy trong game nhập vai tinh đồng đội trong tập luyện và thi đấu có ảnh hưởng rất lớn, Like.vn đã nâng chức năng chiến đấu tại lục địa Saga lên một tầm cao mới bằng việc giới thiệu Lãnh Địa Chiến, chức năng chiến đấu riêng cho những bang hội từ cấp 4 trở lên.

Tinh thần đồng đội trong Lãnh Địa Chiến

Có thể nói, Lãnh Địa Chiến là một giải đấu danh giá trong tuần trên lục địa Saga vì chỉ có hai bang hội được chọn tham dự mà thôi. Muốn được tham dự trận chiến đặc biệt này, bang hội cần có sự đồng lòng và ra sức của các thành viên trong suốt tuần thông qua việc tích lũy “mảnh vỡ linh thạch” từ boss phụ bản. Mỗi mảnh vỡ này tương đương 2 điểm tư cách Lãnh Địa Chiến. Từ Chủ nhật đến hết ngày thứ Sáu hàng tuần, các game thủ cùng tích lũy điểm cho bang hội mình và hai bang hội đứng đầu mỗi máy chủ sẽ được tham dự Lãnh Địa Chiến của tuần đó vào tối thứ Bảy.

Bang hội nào sẽ đủ sức cai quản lục địa Saga? 2

Ngoài ra, khi đã được chọn là 1 trong 2 ứng cử viên cho ngôi vị lãnh chúa tại xứ Saga, các thành viên bang hội được chọn còn phải cùng nhau chuẩn bị nhân lực, hỏa lực cho cuộc chiến đấu hứa hẹn vô cùng cam go và căng thẳng. 15 game thủ thiện chiến nhất của mỗi bang sẽ được chọn để đại diện ứng phó với đối thủ, sử dụng những chiến thuật độc đáo nhất nhằm đánh bại đối thủ.

Lục địa Saga sẽ về tay ai?

Số lượng trận chiến hạn chế, quá trình tuyển chọn gắt gao càng làm cho các game thủ Saga háo hức muốn tranh tài trong Lãnh Địa Chiến. Bang hội chiến thắng ngoài kinh nghiệm và vật phẩm đạt được còn có thể “cai quản” xứ Saga trong vòng một tuần sau đó. Việc cai quản này bao gồm sự kiểm soát lục địa Saga thông qua chức năng đổi cây trồng lãnh địa nhằm tăng quỹ bang hội, cấm chat tạm thời với các thành viên bang hội khác, mở linh thạch để toàn bộ thành viên nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Bang hội nào sẽ đủ sức cai quản lục địa Saga? 3

Và một quyền lợi vô cùng độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trong Saga Việt Nam đó là trở thành lãnh chúa trên toàn hệ thống game. Tên tuổi của bang hội chiến thắng trong Lãnh Địa Chiến sẽ xuất hiện phía trên tên gọi của các NPC trong suốt một tuần. Điều này sẽ làm các thành viên bang hội cảm thấy hãnh diện vì sự nổi tiếng của mình khắp lục địa Saga huyền thoại.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: