BangBang: Captain America trở lại và lợi hại hơn xưa

Khi bom tấn Captain America làm bùng nổ ở các rạp chiếu Việt Nam thì cũng là ngày các tay súng BangBang được tung hoành thỏa thích với những cải tiến mạnh mẽ cùng siêu tăng được xây dựng dựa theo hình ảnh của siêu nhân này.

Đúng 10h30 ngày 04/04/2014, xe tăng Captain chính thức trở lại với thế giới BangBang bằng diện mạo và tính năng hoàn toàn mới. Dựa trên nền tảng của bộ phim Captain America: The Winter Soldier, xe tăng Captain sẽ được khoác chiếc áo màu xanh mạnh mẽ và bí ẩn cùng với việc nâng cấp ba chiêu thức Cường Công, Khiên Chính Nghĩa và Chỉ Huy. Sự trở lại của Captain được dự đoán sẽ gây nên những cơn địa chấn mới trong cộng đồng BangBang Online.

BangBang: Captain America trở lại và lợi hại hơn xưa 1

Điểm mạnh nhất của tăng Captain là có thể làm choáng tối đa ba mục tiêu khi sử dụng kĩ năng Khiên Chính Nghĩa và khi sử dụng kĩ năng Chỉ Huy sẽ có thêm 30% tốc độ di chuyển. Đây những điểm quan trọng bạn và động giành chiến thắng khi giằng co với đối thủ trong những trận giáp lá cà trực tiếp. Tuy nhiên, nếu là bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân thì đây không phải là một lựa chọn lý tưởng, mặc dù Captain vẫn sở hữu các chỉ số khá tốt. Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, sự trở lại lần này của Captain mang theo nguồn sức mạnh gấp năm lần so với thời điểm ra đời cách đây hơn một năm.

Bên cạnh đó, những người chơi sở hữu Captain sẽ có thêm cơ hội để nhận thưởng từ nhà phát hành CMN Entertainment khi tham gia nhiệm vụ hàng ngày mang tên Chấn Động Thịnh Nộ. Đây được xem là một trong những điểm hấp dẫn nhất mà Captain mang lại cho các tay súng BangBang trong lần trở lại này. Hiện tại, khi mua Quà Ưu Đãi Chiến Binh Mùa Đông, người chơi có thể sở hữu siêu tăng Captain cùng với hàng loạt quà tặng bất ngờ có giá trị lên đến ba triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới tăng Captain trong BangBang Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: