BangBang cũng sắp có giải đấu quốc tế

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển dành chiến thắng tại giải đấu IPH Cup sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu BangBang International Championship 2014 diễn ra vào tháng Năm tới đây.

Từ ngày 12/03 đến 30/03/2014, CMN Entertainment tổ chức giải đấu IPH Cup dành cho cụm máy chủ liên thông Ironman – Panda – Hồ Lô. Các đội sẽ tiến hành đăng ký từ ngày 12/03 đến ngày 20/03/2014 và được chia thành hai bảng để thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận đấu tại vòng bảng của IPH Cup sẽ diễn ra trong ngày 23/03 và trận chung kết sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 30/03/2014.

BangBang cũng sắp có giải đấu quốc tế 1

Bộ quà tặng dành cho các đội tuyển tham gia IPH Cup

Điểm hấp dẫn nhất ở vòng loại là tất cả các trận đều diễn ra ở bản đồ PK, nơi người chơi thể hiện tốt nhất mọi kỹ năng cá nhân cũng như tinh thần đồng đội của từng đội tham gia. Trận chung kết sẽ là thử thách không hề nhỏ với các tay súng BangBang khi họ phải đánh 2 trận PK đầu tiên và 1 trận cuối là phá căn cứ, chiếm cờ hoặc hộ tống.

Tất nhiên, phần thưởng giành cho người chiến thắng cũng sẽ đáng đồng tiền bát gạo với công sức các đội bỏ ra. Bên cạnh xu khóa, giftset, ba đội đứng đầu IPH Cup còn nhận được tiền mặt. Tuy nhiên, cơ hội để tham gia vào BangBang International Championship 2014 có lẽ là phần thưởng hấp dẫn nhất mà các tay súng tham gia IPH Cup nhắm đến.

BangBang cũng sắp có giải đấu quốc tế 2

Anh Xà Quế Nguyên, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment

Anh Xà Quế Nguyên, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết: “Không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị được trở về với tuổi thơ thông qua hình ảnh các anh hùng trong game, CMN Online còn muốn mang đến sự kết nối với bạn bè thế giới cho các game thủ của BangBang Việt Nam. Đây là kế hoạch chúng tôi đã ấp ủ từ lâu và mong rằng sẽ sớm thành hiện thực để phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí cho game thủ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: