BangBang đón siêu tăng cấp 6 với bản cập nhật 10.0

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 10.0 của BangBang Online đã được nhà phát hành CMN Online trình làng vào ngày 27/05/2014 vừa qua. Điểm nhấn đáng chú ý của bản cập nhật 10.0 là sự xuất hiện của xe tăng cấp 6 với sức mạnh vượt trội hơn hẳn.

Khi sưu tầm đủ các nguyên liệu nâng cấp nhất định, người chơi BangBang có thể “hô biến” một chiếc xe tăng cấp 5 thành cấp 6. Việc “lên đời” này không chỉ giúp những chiến xa trong BangBang Online trở nên long lanh, rực rỡ hơn với quầng hào quang xung quanh mà các chỉ số liên quan cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt, với các xe tăng cấp 6, người chơi có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về mức độ lợi hại của các xe tăng.

BangBang đón siêu tăng cấp 6 với bản cập nhật 10.0 1

Theo chia sẻ của nhà phát hành CMN Entertainment, tăng cấp 6 tuy mạnh nhưng không hề nguy hiểm nếu người chơi không biết cách sắp xếp đội hình khi thi đấu. Tùy thuộc vào từng bản đồ thi đấu, người chơi phải sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất mới có thể giành được thắng lợi, nhất là trong các trận 5 đấu 5.

Bên cạnh việc cập nhật tăng cấp 6, bản cập nhật 10.0 của BangBang Online còn mang đến hệ thống sư đồ cũng như điều chỉnh hệ thống elo và điểm cống hiến guild. Ngoài ra, tính năng Team League cũng đã được đóng lại. Theo các thông báo từ CMN Entertainment, nhà phát hành này sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành cho người chơi BangBang Online sẽ được bật mí trong tháng Sáu tới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 10.0 của BangBang Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website bangbang.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: