BangBang Online ra mắt phiên bản 8.1

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 8.1 của BangBang Online đã được CMN Entertainment trình làng vào 10h30 ngày 29/11/2013 vừa qua. Với phiên bản 8.1, người chơi BangBang có thể dễ dàng nâng cấp chiến xa hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của chiến xa Naruto và các tiện ích ingame khác.

131130_gamelandvn_bangbang01

Điểm nhấn đặc biệt của phiên bản này ngoài sự xuất hiện của xe tăng mới Naruto là hàng loạt những tính năng được game thủ mong đợi. Với các chỉ số “bá đạo” về tấn công lẫn phòng thủ, Naruto được đánh giá là một trong những chiến xa mạnh nhất nhì hiện nay của BangBang.

131130_gamelandvn_bangbang02

Tuy nhiên, nếu không không đủ may mắn để sở hữu chiến xa mới này thì game thủ cũng hoàn toàn yên tâm vì có thể nâng cấp chiến xa hiện có một cách dễ dàng. Giờ đây, để “lên đời” các chiến xa, người chơi chỉ cần sưu tầm đủ hai loại nguyên liệu là Thạch Anh Mặt Trời và Thủy Tinh Moonlight. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các binh đoàn trong BangBang mạnh lên rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt, các chiến xa từ cấp độ 4 trở lên khi cường hóa sẽ được tăng thêm 1 điểm tấn công và HP.

Để đảm bảo cân bằng trong game sau những cải tiến trên, CMN Entertainment cũng điều chỉnh lại chỉ số của các chiến xa trước đây cũng như kĩ năng guild. Theo đại diện của CMN Entertainment thì đây là việc làm cần thiết nhằm tạo ra sự công bằng cho toàn bộ người chơi, đồng thời kích thích sự đa dạng khi thi đấu. Ngoài ra, đây cũng là tiền đề để CMN Entertainment tổ chức các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của BangBang Online có thể tham khảo thêm thông tin tại bangbang.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: