BangBang Online tặng quà cho học sinh giỏi

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành CMN Entertainment sẽ trao quà cho các bạn học sinh giỏi đang tham gia chơi BangBang Online. Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 29/05 đến ngày 05/06/2013.

BangBang Online tặng quà cho học sinh giỏi 1

Trong thời gian diễn ra chương trình, người chơi BangBang Online đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2012 – 2013 gửi hình chụp giấy khen, hình chụp cá nhân cầm giấy khen và thông tin cần thiết về địa chỉ mail event@bangbang.vn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Có 200 phần quà cho 200 học sinh giỏi đang tham gia BangBang Online, bao gồm 50 phần áo thun BangBang, 50 gối ôm Pea và 50 giftcode dành tặng cho 50 bạn gửi mail sớm nhất. 150 bạn còn lại sẽ nhận được những giftcode trị giá trên 500.000 đồng.

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi muốn chia sẻ với bậc phụ huynh thấy được rằng chơi game không xấu như xã hội đang nghĩ. Và với một trò chơi giả trí nhẹ nhàng như BangBang Online, thì sẽ là món quà đối với các bạn học sinh sau những giờ học căng thẳng”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của BangBang Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: