BangBang Online trình làng xe tăng mới Pikachu

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Entertainment vừa trình làng xe tăng mới trong BangBang Online mang tên Pikachu. Là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Pokemon nổi tiếng nên Pikachu đang được nhiều người yêu thích BangBang Online đặc biệt quan tâm.

BangBang Online trình làng xe tăng mới Pikachu 1

Nguyễn Thanh Tùng, một trong những người chơi kì cựu của BangBang cho biết: “Điều mình mong chờ nhất ở xe tăng Pikachu là những chiêu thức trứ danh đã làm nên tên tuổi cho nhân vật này. Hy vọng, BangBang sẽ không làm mình thất vọng”.

BangBang Online trình làng xe tăng mới Pikachu 2

Pikachu trong BangBang Online được đánh giá rất cao về khả năng cơ động trên chiến trường với các kĩ năng Ấn Ký Dẫn Điện, Cú Lướt Điện và 10.000 Volt.

  • Ấn Ký Dẫn Điện: Lần tấn công thứ ba chính xác mục tiêu, sẽ biến mục tiêu thành vật dẫn điện trong 5 giây và có thể cộng dồn. Khi dồn đến 4 lần, mục tiêu choáng trong 2 giây sau đó mục tiêu sẽ miễn dịch một thời gian ngắn với Ấn Ký Dẫn Điện.

  • Cú Lướt Điện: Khi thi triển kĩ năng, trong 4 giây sẽ được tăng 60% tốc độ di chuyển, giảm 60% sát thương phải chịu, bỏ qua va chạm địch, tạo 127% x tấn công năng lượng cho kẻ địch tiếp xúc đồng thời mục tiêu có hiệu quả Ấn Ký Dẫn Điện.

  • 10.000 Volt: Khi thi triển kĩ năng nhận hiệu quả điện năng giải phóng, mỗi giây tạo 150% x tấn công năng lượng cho địch trong phạm vi thi triển kĩ năng, tác dụng trong 3 giây và mục tiêu sẽ cộng dồn hiệu quả Ấn Ký Dẫn Điện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: