BangBang rộn ràng sự kiện đón sinh nhật

Theo các thông tin mới cập nhật, để đánh dấu sinh nhật tròn 1 tuổi của BangBang Online, nhà phát hành CMN Entertainment sẽ cho khởi động chuỗi sự kiện đón sinh nhật đầy thú vị dành cho cộng đồng BangBang Online.

Có tất cả 12 sự kiện được tung ra trong dịp này và sẽ kết thúc vào ngày 26/10/2013 tới đây. Cụ thể, chuỗi sự kiện đón sinh nhật 1 tuổi của BangBang Online gồm có: BangBang thông thái, Làm bánh sinh nhật, Mr&Ms biết tuốt, Bão cảm xúc, Chú Cuội chơi trăng, Lucky Number 510, Treo avartar và cover, Couple BangBang, Fansign, Card designer, Làm bánh trung thu và BangBang Idol. Trong đó, điểm nhấn chính là sự kiện Couple BangBang hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng BangBang Online.

BangBang rộn ràng sự kiện đón sinh nhật 1

Sự kiện Couple BangBang là cuộc thi dành cho các cặp đôi và bạn bè thân thiết của BangBang Online. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 01/10 đến ngày 23/10/2013. Chỉ cần đạt từ cấp độ 7 (mất khoảng 30 – 60 phút chơi game) trở lên là người chơi đã có thể tham gia vào sự kiện này. Sau giai đoạn gửi ảnh tham gia và bình chọn, 10 cặp đôi được ban tổ chức lựa chọn và 10 cặp nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ các tay súng sẽ lọt vào vòng chung kết.

Giải nhất của sự kiện này là Couple Hoàn Hảo với 5 triệu đồng tiền thưởng, kèm theo cúp lưu niệm và các phần quà lưu niệm của BangBang Online. Ngoài ra, sự kiện này còn có 4 giải nhì mang tên Couple Ăn Ảnh với 1 triệu đồng tiền thưởng, cúp lưu niệm và các phần quà từ nhà phát hành CMN Entertainment. Cuối cùng, 15 game thủ còn lại của vòng chung kết Couple BangBang sẽ nhận được giải thưởng Couple Thân Thiện với phần thưởng là giftcode sinh nhật, cúp lưu niệm và các phần quà lưu niệm khác từ CMN Entertainment.

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment còn cho biết thêm, sẽ có một buổi offline hoành tráng được tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ CHí Minh để cộng đồng BangBang có dịp gặp gỡ và chia sẻ niềm vui đón sinh nhật 1 tuổi cùng BangBang Online.

Các bạn quan tâm tới BangBang có thể tìm hiểu thêm các sự kiện đang diễn ra tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: